Các Nhà Khoa Học Không Tin Vào Mắt Mình Khi Thấy Thứ Này

Xin chào 500 anh chị em của top 5 kỳ thú. Vâng, có lẽ là anh em đã biết rằng, mặc dù đã nghiên cứu như thế nào thì vẫn còn rất nhiều địa điểm và rất nhiều bí ẩn chưa được khám phá trên hành tinh của chúng ta.  Đôi khi là chúng ta đã gặp một vật cổ nào đó, các nhà khoa học không thể nào khám phá ra được nó đến từ đâu và làm thế nào nó xuất hiện trên Trái đất này. Trong video ngày hôm nay tôi đã tổng hợp những khám phá kì diệu nhất mà làm cả cộng đồng ngân hàng khoa học băn khoăn và anh em liệu có muốn giải mã những bí ẩn của nền văn minh cổ đại hay không? Vậy hãy thoải mái mà ngồi xem video này, chúng ta hãy cùng bắt đầu nào.

Pin Baghoad

 Theo như lịch sử chính thức thì điện được sáng chế vào năm 1800 bởi Alecxando Vonta.


Theo như lịch sử chính thức thì điện được sáng chế vào năm 1800 bởi Alecxando Vonta.

Theo như lịch sử chính thức thì điện được sáng chế vào năm 1800 bởi Alecxando Vonta. Ông đã thực hiện nhiều chất khác để cuối cùng có đươc nguồn điện hóa lỏng đầu tiên trên thế giới.

Thậm chí đơn vị đo năng lượng điện cũng được gọi là Vôn nhằm tôn vinh người sáng lập nên. Tuy nhiên khám phá này được tìm thấy ở Barda vào năm 1936 để có thể thay đổi quan điểm  chúng ta về khoa học cổ đại theo chính nghĩa đen luôn.

Bình gốm nhỏ màu vàng này căn bản là một viên pin 25 tuổi. Bởi vì cấu trúc của nó tương tự như pin thông thường. Rõ ràng nó không có những  hình con thỏ này nhưng nó tương tự .Trong những bình riêng thì các nhà khoa học tìm thấy một đĩa đồng, một thanh sắt và một hộp đựng chất lỏng và gợi ý rằng  cục pin cũ được dùng để dát vàng đồ vật.

Liệu đây chỉ là một chóp của tảng băng trôi người cổ đại khu vực này đã biết sản xuất điện. Hãy tưởng tượng xem sẽ như thế nào nếu như chiếu một ánh đèn lấp la lấp lánh.

UFO ở Baltic

UFO ở Baltic

UFO ở Baltic

Một vài năm trước trong một chuyến nghiên cứu ở vùng biển Baltic thì vùng đội chuyên gia người Thụy điển tìm thấy một vật kì lạ, với đường kính khoảng tầm là 60 m. Vật thể tròn khó hiểu này trông giống như một chiếc tàu bay trong chiến tranh giữa các vì sao.  Nhưng mà làm cách nào nó xuất hiện ở đáy biển được.

Khi các nhà  nghiên cứu đến nơi họ đã nhận ra rằng, ít khả năng vật thể này cất cánh. Có vẻ như đây không phải là một đĩa bay mà là một kiến trúc nào đó. Tuy nhiên bên cạnh UFO ở biển Baltic là một đường thẳng dài khoảng tầm hơn 300 m . Như thể nó là một đường băng khẩn cấp vậy.

Các nhà thám hiểm với những thợ lặn đã tìm ra cái phẩm chất kì lạ mà vẫn chưa giải thích được cho tới ngày nay. Những hành lang dài với vách tường thẳng đứng nhưng hấp dẫn kì lạ. Tín hiệu radio không bình thường. Sự tách biệt giữa vật thể này giữa đáy biển, nhiệt độ kì lạ lưỡi la bàn, có một lối mở hình tròn lớn này giữa chiếc đĩa bay.

Các thợ lặn giàu kinh nghiệm đã phàn nàn rằng, cái chiếc UFO ở Baltic thì những chiếc điện thoại, vệ tinh đều không hoạt động. Vậy mà khi họ đi ra xa một chút thì mọi thứ hoạt động bình thường.

Ngày nay các cuộc điều tra vẫn được tiếp diễn và không ai biết kết quả là gì. Hy vọng rằng có thể một ngày này nào đó chúng ta có thể trả lời được câu hỏi này đúng không nào?

Trái cầu của Klerksdorp

Trái cầu của Klerksdorp

Trái cầu của Klerksdorp

Sau vài thập kỉ qua thì những thợ mỏ Nam phi đã đào được những khối cầu kim loại bí ẩn khi làm việc. Và tôi nói là bí ẩn vì nguồn gốc của chúng đã gợi lên nhiều ghi vấn. Tất cả quả cầu đều cso đường kính khoảng tầm 2,5cm. Một vài quả còn có 3 rãnh song song quanh đường trung tâm.

Phát hiện bí ẩn này được chia làm hai loại. Loại 1 làm từ kim loại xanh cứng với những đốm trắng, loại kia có một lớp vỏ  và bên trong thì trắng suốt. Anh em chắc chắn nghĩ rằng quả cầu này được làm bằng cổ đại vì nó dùng cho các thành cổ đại đúng không nào?

Nhưng một vài nhà khoa học phản bác rằng,tuổi của vật thể này lên tới 3 tỉ năm. Nghĩa là không có tổn tiên con người nào có thể tạo ra những quả cầu này. Vì đơn giản loài có thể tồn tại trong thời điểm đó chính là vi khuẩn.

Những quả cầu địa này được thả đi bởi nền văn minh ngoài hành tinh hay chăng? Đúng là những nhà khoa học đầy nghi ngờ những quả hành tinh này như một quá trình dài và phức tạp trên hành tinh. Nhưng mà ai biết được đâu, có thể ai giấu diếm những chuyện gì đó chăng.

Đền người ở Malta

Đền người ở Malta

Đền người ở Malta

Đền người , chúng tôi không nói về những  hiệp sĩ đền thánh mà  chính hội kín nổi tiếng này cũng đầy rẫy những bí mật. Họ là những cư dân cổ đại của hòn đảo Malta. Những người mà TCN đã xây dựng đền thờ, ngôi mộ và những nơi tôn kính, kì diệu khác trên cái mảnh đất nhỏ bé này.

Trong hơn 100 năm thì đền người đã xây hơn 30 cái đền thờ đá phức tạp ở trên hòn đảo. 30 anh em ạ. Và tất cả đều là trong một khu vực rộng  tầm 122 dặm vuông.

Và người cổ đại phát triển tách biệt hoàn toàn so với phần còn lại của thế giới. Trong những khu phức tạp của đền thờ này thì hàng trăm tượng đá và vật thờ cúng được tìm thấy và mục đích của chúng khoa học không thể giải thích được

Điều bất ngờ nhất không chỉ nền văn hóa độc đáo phát triển trên hòn đảo này mà nó khá phát triển so với thời đại rồi. Một ngày hội đền người tham dự biến mất, họ không bị hủy diệt bởi quân xâm lawngl, bệnh tật. Ấy vậy vào khoảng 2900 TCN thì họ đơn giản là biến mất thôi.

Hòn đảo không có văn bản cổ đại nào có thể giải thích được bí ẩn này. Phân tích đồng vị di thể cư dân cho thấy người  của nền văn hóa này chủ yếu ăn thịt và rau. Khá lạ cho một hòn đảo .

Vòng tròn bí ẩn

Vòng tròn bí ẩn

Vòng tròn bí ẩn

Hãy ngắm nhìn bức điêu khắc bí ẩn nằm trong khu rừng rậm này mà xem. Hình ảnh mà anh em đang nhìn thấy trên màn hình đã gây hoang mang. Rõ ràng thể hiện được cấu trúc của nguồn gốc ngoài hành tinh.

Vật thể chính xác về mặt hình học này trông giống một bông hoa  quái đản . Theo như những cư dân của internet thì vật thể này thực ra là một cách đồng với hiện thực song song. Anh em đừng vội tìm kiếm google nhé vì  tôi đã làm điều đó trước anh em và tôi có thể bác bỏ tất cả giả thiết kì lạ kia rồi. Đây là bức điêu khắc nổi tiếng của nghệ sĩ tài năng William  Khalan. Bức điêu khắc hiện đại nằm trong một công viên nghệ thuật đương đại gần thị trấn ở Anh quốc và không liên quan gì đến người ngoài hành tinh cả. Hoặc có thể bức điêu khắc đó không thể nói ra sự thật và đó là tất cả cho mọi người.

Vừa rồi thì tôi đã nói ra những điều mà ghi nhận khoa học không thể giải thích được. Anh em có những tài liệu hay có những thông tin nào có thể thích được những điều kì lại bên trên kia không/ Hãy cùng thảo luận và comment phía dưới nhé. Nếu như anh em thấy hay hãy like và đăng ký kênh top 5 kỳ thú để nhận được thông tin sớm nhất.

Phuc Hanh
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments