Cập nhật giờ làm việc của ngân hàng sacombank năm 2019

Biết được giờ làm việc của ngân hàng sacombank sẽ giúp ích cho Quý khách hàng rất nhiều trong việc chủ động về mặt thời gian đến thực hiện các giao dịch như gửi tiên, rút tiền, mở thẻ, gửi tiết kiệm… tại các quầy giao dịch của ngân hàng Sacombank.  Nhìn chung , thời gian làm việc tại các chi nhánh của ngân hàng Sacombank không chênh lệch nhau quá nhiều, nhưng khi chủ động tìm hiểu về thời gian làm việc của Sacombank sẽ giúp bạn tránh khỏi việc lãng phí thời gian khi đến giao dịch.

Giới thiệu sơ lược về ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Sacombank hay còn gọi là Ngân hàng thương mại cổ phần Sài gòn thương tín. Ngân hàng Sacombank được thành lập vào năm 1991.  Tính đến năm 2012, ngân hàng Sacombank đã có vốn điều lệ lên đến hơn 14 tỉ đồng.

Hiện nay các chi nhánh và địa chỉ của ngân hàng Sacombank được phát triển trên quy mô cả nước với 210 chi nhánh và phòng giao dịch khác nhau. Quý khách hàng có thể nhanh chóng tìm được ngân hàng Sacombank ngay gần nơi mình làm việc, sinh sống để thực hiện các giao dịch mà không cần mất quá nhiều thời gian.

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, hạn chế tối đa những thủ tục rườm rà, thời gian thực hiện các giao dịch nhanh chóng, ngân hàng Sacombank đang là sự lựa chọn tin tưởng của rất nhiều quý khách hàng.

ngân hàng Sacombank đang là sự lựa chọn tin tưởng của rất nhiều quý khách hàng

Ngân hàng Sacombank đang là sự lựa chọn tin tưởng của rất nhiều quý khách hàng

Giờ làm việc của ngân hàng Sacombank từ thứ 2 đến thứ 6

Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần chính là lịch làm việc hành chính của ngân hàng thương mại cổ phẩn Sài gòn thương tín. Nếu như Quý khách hàng lựa chọn các khung giờ làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30 và khung giờ làm việc buổi chiếu từ 13h – 17h đều có thể nhanh chóng thực hiện được cá giao dịch liên quan đến tài chính.

Các bộ nhân viên ngân hàng Sacombank nghỉ trưa từ 11h30 đến 13h00. Quý khách hàng nên tránh đến ngân hàng vào thời gian này để tránh mất thời gian mà không thực hiện được các giao dịch như ý muốn.

Giờ làm việc của ngân hàng Sacombank từ thứ 2 đến thứ 6

Giờ làm việc của ngân hàng Sacombank từ thứ 2 đến thứ 6

Ngân hàng Sacombank có làm việc vào thứ 7 và chủ nhật hay không?

Theo như Bộ luật lao động, thì ngân hàng Sacombank không làm việc vào các ngày thứ 7 và chủ nhật. Tuy nhiên một số chi nhánh của ngân hàng Sacombank vẫn làm việc vào sáng thứ 7 và cả ngày thứ 7 để phục vụ nhu cầu giao dịch của quý khách hàng tại bất cứ thời điểm cụ thể nào.

Những ngân hàng làm việc cả ngày thứ 7 đó là Chi nhánh PGD Cây  Gõ (Trực thuộc chi nhánh Bình Tây), TP Hồ Chí Minh;  Chi Nhánh An Giang; PGD Châu Đố (Thuộc chi nhánh An Giang); Chi nhánh Cà Mau; Chi nhánh Bạc Liêu…

Ngân hàng Sacombank có làm việc vào ngày 30/4 và 1/5/2019 hay không?

Nếu như quý khách hàng đang thắc mắc, không biết ngân hàng Sacombank có thực hiện giao dịch vào các ngày nghỉ lễ 30/4 và 1/5/2019 hay không?  Câu trả lời là giờ làm việc của ngân hàng Sacombank sẽ không làm việc các ngày nghỉ lễ 30/4 và 1/5. Các cán bộ, nhân viên trong ngân hàng Sacombank sẽ được nghỉ từ ngày 30/4/2019 (thứ 3) đến ngày 1/5/2019 (Thứ 4). Quý khách hàng nên giao dịch trước hoặc sau thời điểm nghỉ lễ để quá trình giao dịch thành công thuận lợi. Các giao dịch như rút tiền và chuyển khoản cùng ngân hàng tại các cây ATM, khách hàng vẫn có thể thực hiện được bình thường trong các ngày nghỉ lễ.

 Quý khách hàng nên giao dịch trước hoặc sau thời điểm nghỉ lễ để quá trình giao dịch thành công thuận lợi

Quý khách hàng nên giao dịch trước hoặc sau thời điểm nghỉ lễ để quá trình giao dịch thành công thuận lợi

Những lưu ý bạn cần biết khi tiến hành đến giao dịch tại ngân hàng Sacombank

Khi đến thực hiện các giao dịch tại ngân hàng Sacombank , quý khách hàng nên mang theo chứng minh thư nhân dân  vì hầu hết mọi giao dịch của bạn đều cần sử dụng loại giấy tờ này.

Trước khi đến tiến hành các giao dịch tại ngân hàng Sacombank bạn cần tìm hiểu thật kĩ  thông tin về lịch làm việc cũng như lịch nghỉ để tránh mất thời gian khi đến thực hiện các giao dịch.

Nếu có bất cứ một thắc mắc gì liên quan đến các dịch vụ hoặc thời gian làm việc của ngân hàng Sacombank thì quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp  qua số hotline trung tâm dịch vụ khách hàng 1900 55 55 88. Mọi thắc mắc của quý khách sẽ được tư vấn viên của ngân hàng giải đáp nhanh chóng, chính xác nhất.

Tại một số điểm giao dịch, do quý khách hàng đến thực hiện giao dịch đông, nên có thể quý khách sẽ phải lấy số xếp hàng chờ trong thời gian tương đối lâu. Để tránh việc chờ đợi quá lâu xảy ra, quý khách nên tinh tế trong việc lựa chọn thời điểm đến giao dịch ngân hàng.

Trên đây chính là một số thông tin về lịch làm việc hành chính, lịch nghỉ lễ 30/4, 1/5 tại các chi nhánh của ngân hàng Sacombank. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp  cho các bạn có thể chủ động hơn về mặt thời gian, đến giao dịch chính xác, nhanh chóng tại các ngân hàng Sacombank. Quý khách có cảm nhận như thế nào về những nội dung trên đây, quý khách có còn thắc mắc gì về những hoạt động liên quan đến ngân hàng Sacombank hay không? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của các bạn bằng cách để lại comment bên dưới bài viết này nhé.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Top5LaKy
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments