Cập nhật giờ làm việc của vietcombank mới nhất 2019

Bạn là khách hàng đang có những giao dịch tại ngân hàng Vietcombank. Bạn đang thắc mắc không biết ngân hàng Vietcombank có lịch làm việc  như thế nào?  Để có thể thuận lợi hơn trong khi tiến hành giao dịch việc biết được thông tin lịch, thời gian làm việc của ngân hàng là vô cùng quan trọng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những thông tin về giờ làm việc của vietcombank mới nhất trong năm 2019 này.

Giới thiệu chung về ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank hay còn gọi là Ngân hàng ngoại thương Việt Nam. Đây chính là công ty lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam được thành lập từ năm 1963. Đến nay thì ngân hàng Vietcombank đã phát triển được hệ thống đặt cây ATM trên khắp các tỉnh thành trong cả nước với 2100 m

ngân hàng Vietcombank đã phát triển được hệ thống đặt cây ATM trên khắp các tỉnh thành trong cả nước

Ngân hàng Vietcombank đã phát triển được hệ thống đặt cây ATM trên khắp các tỉnh thành trong cả nước

Máy ATM với hơn 49500 điểm thanh toán POS.

Ngân hàng Vietcombank cũng có hơn 89 chi nhánh và hơn 350 phòng giao dịch trên toàn quốc và 1 văn phòng đại diện ở nước ngoài. Hội sở chính của ngân hàng này năm ở thủ đô Hà Nội.

Giờ làm việc hành chính của Ngân hàng Vietcombank từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần

Giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank vào mỗi buổi sáng là từ 8 giờ đến 12 giờ. Giờ nghỉ trưa của ngân hàng Vietcombank sẽ là từ 12 giờ trưa đến 13 giờ và giờ làm việc buổi chiều sẽ là từ 13 giờ đến 17 giờ. Đây chính là  giờ làm việc quy định chung của ngân hàng Vietcombank tại các chi nhánh từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Quý khách có các giao dịch liên quan đến Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam thì có thể đến giao dịch tại bất cứ khung giờ nào trong những khung giờ cho phép của ngân hàng.

Song cũng không phải là không có những trường hợp ngoại lệ. Một số chi nhánh của Vietcombank lại áp dụng thời gian làm việc như  sau:

Giờ làm việc buổi sáng sẽ là từ 7h30 đến 12 giờ, giờ nghỉ trưa sẽ là từ 12 giờ đến 14 giờ và giờ làm việc buổi chiều sẽ là từ 13 giờ cho đến 16h30.

Quý khách cần nắm được những thay đổi về giờ làm việc của một số chi  nhánh này để có thể đến giao dịch tại ngân hàng đúng thời gian làm việc quy định.

Giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank vào mỗi buổi sáng là từ 8 giờ đến 12 giờ

Giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank vào mỗi buổi sáng là từ 8 giờ đến 12 giờ

Ngân hàng Vietcombank có làm việc vào thứ 7 và chủ nhật không?

Chắc hẳn rất nhiều khách hàng thường thắc mắc rằng, không biết ngân hàng Vietcombank có làm việc vào cả thứ 7 và chủ nhật hay không?

Câu trả lời cho thắc mắc này chính là, ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam không làm việc vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần và các ngày lễ tết. Tuy nhiên cũng có một số trường hợp ngoại  lệ tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, ngân hàng Vietcombank  vẫn làm việc trang sáng ngày thứ 7 để khách hàng có thể giao dịch. Để biết các ngân hàng nào làm việc vào cả sáng thứ 7 thì quý khách hàng nên tra thật kĩ thông tin về ngân hàng đó trước khi đến để thực hiện các giao dịch nhé.

Ví dụ như văn phòng giao  dịch tòa nhà Havana – 132 Hàm Nghi, Quận 1, TP Hồ chí Minh vẫn là việc buổi sáng thứ 7 vào thời gian khoảng 7h30 đến 11h30.

ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

Giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank vào ngày 30/4 và 1/5/2019

Nếu như quý khách có thắc mắc không biết ngân hàng Vietcombank có nhận giao dịch vào ngày 30/4 và 1/5 không thì theo như Quy định của Luật lao động, ngân hàng Vietcombank sẽ nghỉ lễ ngày 30/4 và 1/5 bắt đầu từ ngày 30/4/2019 (tức ngày Thứ 3 ) đến hết ngày 1/5/2019 (tức ngày Thứ 4). Sau đó, ngân hàng Vietcombank sẽ tiếp tục quay trở lại làm việc vào ngày 2/5/2019 (tức Thứ 5).

Quý khách cần biết quy định trên để  không gặp vướng mắc và trở ngại khi thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, rút tiền…

Lưu ý khi đến giao dịch tại ngân hàng Vietcombank

Quý khách hàng khi muốn thực hiện các giao dịch tại ngân hàng Vietcombank cần biết rằng, một số điểm giao dịch của ngân hàng Vietcombank khách hàng phải chờ đợi khá lâu. Thậm chí phải lấy số ngồi chờ nên quý khách cần sắp xếp thời gian hợp lý để đến giao dịch.

Trước khi đến giao dịch tại ngân hàng Vietcombank gần nhất  , quý khách hàng nên tìm hiểu thật kĩ thời gian làm việc để giúp quý khách có thể chủ động về mặt thời gian, tránh mất công đến quá nhiều lần mà không thực hiện được các giao dịch mong muốn.

Nếu như quý khách có bất cứ những thắc mắc, băn khoăn gì liên quan đến giao dịch của ngân hàng Vietcombank thì có thể liên hệ trực tiếp cho ngân hàng qua số hotline 1900 54 54 13 để được các nhân viên tư vấn trực tiếp cũng như giải đáp thắc mắc về nhu cầu sử dụng dịch cụ của quý khách.

Trên đây chính là một số thông tin về thời gian làm việc, nghỉ lễ, cũng như một số lưu ý khi giao dịch tại ngân hàng Vietcombank. Hy vọng với những thông tin này, quý khách sẽ chủ động hơn khi đến giao dịch tại các ngân hàng Vietcombank đồng thời sẽ không phải mất công sức, thời gian đến giao dịch quá nhiều lần.

Ngân hàng Vietcombank có tốc độ phát triển rất nhanh trong thời gian gần đây và được quý khách hàng tin tưởng lựa chọn để thực hiện các giao dịch liên quan đến tài chính…

 

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Top5LaKy
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments