Chi nhánh ngân hàng ACB tại Hà Nội

Mỗi một ngân hàng hiện nay sẽ có một định chế tài chính riêng , có giờ làm việc riêng chính vì vậy giờ làm việc của ngân hàng ACB sẽ khác so với giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank, BIDV, hay Agribank…  Quý khách hàng đang có ý định giao dịch tại ngân hàng ACB thì nên biết một số lưu ý về giờ làm việc sau để chủ động hơn trong việc lựa chọn thời gian đến giao dịch.

1. Giới thiệu về ngân hàng ACB

Ngân hàng ACB chính là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam. Ngân hàng ACB sở hữu hệ thống mạng lưới chi nhánh rộng khắp và hơn 9000 nhân viên làm việc cùng với nhiều loại hình sản phẩm, dịch vụ đa dạng.

Hiện nay, ngân hàng ACB sở hữu 11000 máy ATM và có chi nhánh tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Ngân hàng ACB sở hữu hệ thống mạng lưới chi nhánh rộng khắp và hơn 9000 nhân viên làm việc

Ngân hàng ACB sở hữu hệ thống mạng lưới chi nhánh rộng khắp và hơn 9000 nhân viên làm việc

2. Lịch làm việc của ngân hàng ACB

Hiện nay, Ngân hàng ACB có nhiều chi nhánh trên khắp các tỉnh thành trên cả nước và có nhiều phòng giao dịch tại những thành phố lớn như Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh. Chính vì vậy, các khách hàng nếu như muốn thực hiện các giao dịch tại ngân hàng ACB thì cần nắm bắt được chính xác khung giớ làm việc tại các chi nhánh của ngân hàng ACB từ thứ 2 đến thứ 7 để tránh tình trạng đến trong lúc ngân hàng đang nghỉ.

Ngân hàng ACB có lịch làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30. Giờ làm việc buổi chiều của ngân hàng ACB từ 13h00 đến 16h30. Các cán bộ nhân viên của ngân hàng ACB sẽ được nghỉ trưa trong khoảng thời gian từ 11h30 đến 13h00 hàng ngày.

Ngân hàng ACB có lịch làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30

Ngân hàng ACB có lịch làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30

Rát nhiều người mới lần đầu thực hiện các giao dịch tại ngân hàng ACB thường thắc mắc không biết ngân hàng ACB có làm việc vào thứ 7 hay không? Vì đa số những người làm việc nhà nước hoặc bộ phân lao động làm việc trong giờ hành chính có những nhu cầu giao dịch phát sinh tại ngân hàng ACB như là thẻ ATM, chuyển tiền, nhận tiền….

Theo quy định thì các ngân hàng sẽ đóng cửa vào ngày thứ 7. Ngân hàng ACB cũng áp dụng lịch làm việc như vậy. Tuy nhiên một số chi nhánh của  ngân hàng ACB  mở rộng lịch làm việc tới sáng thứ 7 để đáp ứng được nhu cầu giao dịch của một số tổ chức và cá nhân trong những ngày cuối tuần.

Đối với các ngày thứ 7 thì chi nhánh ngân hàng ACB chỉ làm việc vào buổi sáng và thời gian làm việc vào buổi sáng thứ 7 sẽ là từ 7h30 đến 11h30.

Chiều ngày thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ quốc gia, tết dương lịch, tết nguyên đán thì ngân hàng ACB sẽ nghỉ làm việc.

Tại TP Hồ chí Minh có một số chi nhánh của ngân hàng ACB vẫn làm việc vào sáng thứ 7 đó là chi nhánh  Sài Gòn, chi nhánh Châu Văn liêm, Chi nhánh Phú Lâm, chi nhánh chợ lớn..  Còn ở Hà Nội thì PGD Nội bài của ngân hàng ACB vẫn làm việc vào buổi sáng thứ 7.

3. Thông tin giải đáp về lịch làm việc của ngân hàng ACB

Nếu như quý khách hàng có thắc mắc về lịch làm việc của ngân hàng ACB  cũng như thời gian mở cửa và đóng cửa thì có thể tham khảo một số thông tin liên hệ dưới đây:

Gọi điện tới tổng đài 08 38247247 hoặc có thể truy cập vào website http://www.acb.com.vn/.

Hoặc quý khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp đến các chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng http://www.acb.com.vn/ trên cả nước

Giờ làm việc của ngân hàng ACB nằm trong giờ hành chính và có hỗ trợ thêm vào ngày thứ 7. Điều này sẽ tạo điều kiện cho nhiều khách hàng có thể mở tài khoản ngân hàng ACB dễ dàng nếu không có thời gian mở tài khoản ngân hàng ACB trong tuần.

Giờ làm việc của ngân hàng ACB nằm trong giờ hành chính

Giờ làm việc của ngân hàng ACB nằm trong giờ hành chính

4. Một số lưu ý khi tiến hành giao dịch tại ngân hàng ACB

Khi tiến hành giao dịch tại ngân hàng ACB thì quý khách hàng nên lưu ý phải mang theo chứng minh thư nhân dân. Vì trong hầu hết các giao dịch của ngân hàng ACB cũng cần đòi hỏi giấy tờ này.

Đê có thể thực hiện được các giao dịch nhanh chóng nhất, quý khách hàng nên đến ngân hàng trước giờ làm việc buổi sáng để được lấy số đầu tiên thực hiện các giao dịch.

Trước khi thực hiện các giao dịch tại ngân hàng ACB, quý khách hàng nên check trước lịch làm việc của ngân hàng để  tránh tình trạng phải mất thời gian đến ngân hàng lần thứ 2 để thực hiện cùng một giao dịch.

Trên đây chính là một số lưu ý về những thông tin lịch làm việc của ngân hàng ACB. Hy vọng khi nắm được những thông tin này, quý khách hàng sẽ chủ động hơn khi lựa chọn thời gian thực hiện các giao dịch tại ngân hàng ACB. Quý khách có thấy những thông tin trên thực sự hữu ích? Quý khách có còn băn khoăn gì về lịch làm việc cũng như thực hiện giao dịch tại ngân hàng ACB hay không? Hãy nói cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn bằng cách để lại comment bên dưới bài viết này nhé. Còn bây giờ xin chào và hẹn gặp lại quý vị trong những bài viết tiếp theo.

Phuc Hanh
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments