Huyền thoại về những lá bài Yu-Gi-Oh ĐẮT GIÁ nhất thế giới

Hello anh em và chào mừng quý bạn và các vị đã đến với Taca Channel.  Anh em biết đấy Yu-Gi-Oh là một mâng tiếng Nhật được sáng tác bởi Kazuki Takahashi. Nó đã được chuyển thể thành nhiều anime video game và trò chơi card game. Phần lớn bộ truyện tập trung vào trò chơi hư cấu gọi là Duel Monster . Trong đó các nhân vật sử dụng các lá bài để đấu bằng các quái thú giả lập. Yu-Gi-Oh! Trading card game là một trò chơi ngoài đời thực dựa trên Duel Monster. Và với trên 25 tỷ quân bài đã được bán ra khắp thế giới liệu bạn có bao giờ tự hỏi đâu là những quân bài Yu-Gi-Oh đắt nhất hay không?

Chính bởi vì được làm ra với số lượng giới hạn , những lá bài Yu-Gi-Oh dưới đây cực kì quý hiếm  và được các tay chơi sưu tầm săn lùng dữ dội chẳng kém gì trong phim ảnh. Chính vì thế không hoãn cái sự sung sướng ấy lại. Hãy cùng Taca Channel đến ngay với siêu phẩm ngày hôm nay đó chính là 12 lá bài Yu-Gi-Oh đắt giá nhất thế giới.

1. Doomcaliber Knight – 700 USD

Doomcaliber Knight – 700 USD

Doomcaliber Knight – 700 USD

4 sao , công 1900. vào một lượt nếu một hiệu ứng của quái thú được kích hoạt hi sinh lá bài này sẽ vô hiệu hóa sự kích hoạt. Doomcaliber Knight trở nên hiếm bởi vì nó là phiên bản promo xuất hiện trong giải đấy Shonen Jump Championship năm 2006. Với mức giá 700 USD khoảng 15 triệu VND nó vẫn là một thứ có thể mua được trong danh sách này,  xem nó có mang mã GLD4 – EN023 rồi mới mua vì lá bài gốc cũng được in lại khá nhiều.

2. Chinede Dark Magician – 1050 USD

Chinede Dark Magician – 1050 USD

Chinede Dark Magician – 1050 USD

Là pháp sư tối thượng cả về công lẫn thủ thế nhưng phiên bản tiếng trung được đánh giá cao về mặt giá cả nhất. Lý do của việc này chỉ có 100 lá được in ra vào năm 1999 lá bài phù thủy này vẫn trở nên cực kì hiếm và có giá cao vì giá trị sưu tầm của nó

3. Dark Magigian Girl – 1100 USD

Dark Magigian Girl – 1100 USD

Dark Magigian Girl – 1100 USD

6 sao, mức công thủ là 2000/1700. Với mô tả tiếng Việt của lá bài này là tăng 300 công ứng với mỗi phù thủy áo đen hoặc Magician of Black Chaos trong mộ. Còn nói về giá bán không chỉ có phù thủy áo đen mà cả học trò của anh ta cũng có giá ở mức không phải dạng vừa đâu cũng chỉ xuất hiện trên thị trường với số lượng hạn chế bởi vì nó chỉ được làm để tặng cho các game thủ tham gia giải đấu năm 1999. Khi mức giá của nó lên đến 1100 USD tức là khoảng 24 triệu đồng

4. Shrinr – 1200 USd

Là 1 lá bài hiệu ứng nhắm đến một quái thú đang ngửa trên sàn đấu. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó với giá chỉ khoảng 1 – 2 USD ở bất cứ đâu. Tuy nhiên để có thể sở hữu những phiên bản đặc biệt chỉ xuất hiện với số lượng cực kì giới hạn tại giải đấu shonen Jump Championships năm 2006 bạn sẽ phải chỉ ra số tiền là 1200 USD

5. Gold Sarcophagus – 1372 USD

Gold Sarcophagus – 1372 USD

Gold Sarcophagus – 1372 USD

Với tác dụng vứt bỏ 1 lá bài trong bộ bài của bạn . Chỉ có 20 lá bài như thế này được xuất xưởng trong năm 2005 và năm 2006. Chúng được trao cho người chiến thắng tại 2 giải đấu là Pharaoh/s Tour Championship vào năm 2005 và Shonon Jump Championship vào năm 2006. Ngoài ra còn có 2 lá bài khác được ra mắt trong giải đấu sinh nhật lần thứ 50 của tạp chí Shounen Jump tại Costa Mesa.

Để chắc chắn lá bài này là phiên bản hiếm, người mua sẽ phải kiểm tra mã số của lá bài này là SJC – EN 002.

6. Des Volstgalph – 1530 USD

Des Volstgalph – 1530 USD

Des Volstgalph – 1530 USD

Đây là một lá bài khác với số lượng giới hạn xuất hiện tại giải đấu Pharaoh Tour vào năm 2005. Nhà vô địch của giải đấu sẽ được tặng một mã số đặc biệt với mã số G06 – 01 này . Chỉ có 20 lá bài được xuất xưởng thế nên không lạ khi nó luôn có được mức giá cao khi được bán đấu giá trên mạng internet và ngoài đời thực.

7. Minerva The Exalted Lightsworn – 1900 USD

Minerva The Exalted Lightsworn – 1900 USD

Minerva The Exalted Lightsworn – 1900 USD

Lá bài đặc biệt này thường được dùng làm phần thưởng của giải đấu Yu-Gi-Oh championship. Thực sự lá bài lightsworn này vẫn khá hữu dung khi đấu giải nên thỉnh thoảng người ta vẫn nhìn thấy nó  thay vì ở trong tủ của một nhà sưu tập nào đó. Tuy vậy số lượng của nó vẫn là siêu hiếm thế nên không khó hiểu vì sao  mức giá lá bài luôn ở mức giá rất cao khi nó được rao bán trên thị trường.

8. Crush Card Virus – 2474 USD

Crush Card Virus – 2474 USD

Crush Card Virus – 2474 USD

Với tác dụng lớn nhất là hủy 3 quái thú với 1500 ATK trở lên trong bộ bài của đối phương . Crush Card Virus gắn liền với tên tuổi  của một trong những nhân vật được yêu thích nhất của bộ ttruyeenj Yu-Gi-Oh – Seto Kaiba. Anh chàng công tử này đã sử dụng nó quá nhiều lần trong bộ bài của mình như một lá bài tẩy thế nên không khó hiểu vì sao nó được chú ý. Lá bài đặc biệt này mang mã số SJCS – EN004 này được dùng làm phần thưởng trong giải đấu Shonen Jump Championship. Thế nên không khó hiểu vì sao mà giá của nó lại càng trở nên đắt hơn bao giờ hết

9. Cyber Stein – 3400 USD

Cyber Stein – 3400 USD

Cyber Stein – 3400 USD

Mô tả tiếng Việt _ trả 5000 điểm  gốc. Triệu hồi đặc biệt 1 quái thú dung hợp từ bộ bài của bạn lên sâu trong thế công. Lá bài Cyber Stein thường thì không có gì đáng nói . Tuy nhiên lá bài phiên bản hiếm mang mã số SJC – EN001 thì lại là chuyện khác. Giống như nhiều lá bài từng nói trước đây nó cũng chỉ được trao cho người chiến thắng trong giải đấu Shonen Jump Championship và chỉ có 18 lá bài được trao. Theo tin đồn, nó thậm chí còn được giao dịch, trong một vụ mua bán không tiết lộ chủ nhân với giá chỉ 7 nghìn USD.

Còn ở trong một cuộc đấu giá công khai, nó thậm chí còn được đẩy lên mức giá 23 nghìn đô  quá là điên rồ  đi mà.

10. Armament of the Lethal Lords – 8000 USD

Armament of the Lethal Lords – 8000 USD

Armament of the Lethal Lords – 8000 USD

Khiến tất cả bài trang bị trong mộ xuất hiện trên sân là các quái thú với 500 công và 500 thủ. Nếu là người hay theo dõi các thông tin về Yu-Gi-Oh chắc hẳn bạn đã từng nghe thông tin về lá bài triệu đô được bán trên Ebay . Nhưng thực chất điều này hoàn toàn là chuyện tầm phào . Thực sự lá bài xuất phát từ giải đấu Worl Championship Series năm 2006 không hề có giá cao đến thế . Nó chỉ được bán với giá khoảng từ 8 nghìn đến 9 nghìn USD mà thôi . Dù sao đây cũng là mức giá rất cao cho một lá bài ma thuật

11. Tournanmment Black Luster Soldier – Vô giá

Tournanmment Black Luster Soldier

Tournanmment Black Luster Soldier

Lá bài nằm ở vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng bởi vì chỉ có duy nhất một lá như thế này trên đời . Nó được trao tặng cho người thắng giải đấu Yu-Gi-Oh championship năm 1999 tại Nhật bản. Đây cũng là lá bài duy nhất được làm và in trên thép không gỉ thay vì in trên chất liệu truyền thống . Đã có nhiều ngươi từng hỏi mua lá bài này thế nhưng chưa từng có 1 ai có thể trả mức giá mà chủ sở hữu hiện tại của nó đặt ra khoảng 10 đến 12 triệu đô.

Sau đó một số thông tin cho rằng, quân bài này đã thực sự được bán đi với giá khoảng 2 triệu đô . Dù vậy cái giá này vẫn là quá khủng khiếp cho một quân bài Yu-Gi-Oh mà người ta từng tưởng tượng ra.

12. Tyler The Great Warrior – vô giá

Tyler The Great Warrior – vô giá

Tyler The Great Warrior – vô giá

Vào năm 2002, cậu bé Tyler Gressle được chẩn đoán mắc một bệnh ung thư gan hiếm gặp . Các bác sĩ cũng cho rằng trường hợp của Tyler là rất khó để có thể cứu được . Cậu bé phải trở thành một chiến binh mới có thể vượt qua được cơn khó khăn này . Rất may mắn cho Tyler cậu là một  fan ruột của Yu-Gi-Oh quỹ bảo trợ Make a wish America đã gửi yêu cầu đến Konami với hy vọng họ sẽ vì Tyler thiết kế ra lá bài đặc biệt  để giúp cậu bé có thể vượt qua được chướng ngại vật khó khăn này.

Sau đó 3 lá bài mang tên Tyler The Great Warrior với mã số TYL – EN001 được tạo ra . Tuy nhiên hai trong số chúng đã biến mất bặt vô âm tín . Còn lá bài cuối cùng hiện đang do chính Tyler Gressle đã hoàn thành bình phục lưu giữ và rõ ràng cậu bé không hề có ý định bán lá bài này mà giữ nó làm kỉ niệm

Quá là phê đúng không anh em, và video này đến đây cũng là hết rồi. Đừng quên để lại bình luận của bạn cho Taca Channell biết nhé . Thêm vào đó nữa, nếu thấy hay hãy like và share video này với bạn bè  và đăng lý Taca Channel ngay lập tức để đón xem những video mới nhất của mình . Chân thành cảm ơn.

Top5LaKy
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments