Review chiếc điện thoại iphone 6 – Đã một thời khiến tôi mê mẩn!

Tôi đã từng mê mẩn chiếc điện thoại iphone 6 lúc nó mới ra mắt thị trường các bạn ạ! Cũng có thể nói mỗi khi Iphone ra một dòng  điện thoại mới thì luôn được người tiêu dùng đón nhận và yêu thích. Nếu như bạn đang có ý định chọn mua cho mình chiếc iphone 6 thì một số thông tin dưới đây bạn nên tham khảo để có được những quyết định đúng đắn cho mình nhé.

Giới thiệu về chiếc điện thoại iphone 6

Chiếc điện thoại iphone 6 được Apple thay đổi thiết kế mềm mại và mỏng nhẹ hơn. Với những yếu tố khác như hiệu năng, camera và dung lượng của máy cũng được cải thiện đáng kể. Đây được coi là thế hệ đầu tiên tích hợp NFC để thanh toán di động.

Bạn có biết lý do vì sao chiếc iphone 6 vẫn tiếp tục thành công và giúp cho Apple xác lập được kỉ lục mới, vượt hơn các đời Iphone cũ trong tuần bán đầu tên. Bài viết này mình sẽ phần nào giải đáp được cho các bạn, chiếc iphone 6 này có những cải thiện như thế nào so với thế hệ iphone trước đó.

Chiếc điện thoại iphone 6

Chiếc điện thoại iphone 6

Ưu và nhược điểm của chiếc điện thoại iphone 6

2.1. Ưu điểm của chiếc điện thoại iphone 6

  • Ưu điểm lớn nhất của chiếc điện thoại iphone 6  chính là thiết kế cao cấp, mỏng nhẹ và rất dễ làm
  • Màn hình của chiếc iphone 6 cũng sáng, sắc nét và có gam màu chuẩn.
  • Hiệu năng của sản phẩm mượt mà
  • Camera của iphone 6 chụp nhanh và đẹp
  • Phần mềm IOS 8 hoàn thiện
Màn hình của chiếc iphone 6 cũng sáng, sắc nét và có gam màu chuẩn

Màn hình của chiếc iphone 6 cũng sáng, sắc nét và có gam màu chuẩn

2.2. Nhược điểm của chiếc điện thoại iphone 6

  • Đối với riêng mình cảm nhận, nhược điểm của chiếc điện thoại iphone 6 chính là thiết kế camera lồi, dải nhựa to và trông hơi thô
  • Thời gian pin của iphone 6 không được cải thiện như mong đợi

Xem thêm: Review về chiếc điện thoại iphone 8 plus – ấn tượng trong từng bức ảnh

Đánh giá về thiết kế của chiếc điện thoại iphone 6

Chiếc iphone 6 được thay đổi về thiết kế so với những đời Iphone trước đó. Tuy nhiên những thay đổi đó không quá lớn với các fan của hãng điện thoại Apple. Những chi tiết mới mà bạn có thể bắt gặp trong chiếc iphone 6 đó chính là các góc và cạnh máy được bo  tròn, thân máy mỏng, đều  khá giống so với  Ipod Touch thế hệ thứ 5.

So với chiếc iphone 5 thì chiếc iphone 6 nặng hơn nhưng thân máy của sản phẩm này thì lại mỏng hơn khá nhiều, Thân máy mỏng kết hợp với các cạnh, góc máy bo tròn, phân fkinhs tiếp giáp khung nhôm nguyên khối xung quanh máy cũng được uốn cong nhẹ nhàng nhứ không vát. Điều này  khiến cho người tiêu dùng khi sử dụng iphone 6 có cảm giác vô cùng dễ chịu.

Xét về phần thân máy của chiếc điện thoại Iphone 6 thì sử dụng 3 chất liệu khác nhau như là kính có tác dụng bảo vệ phía trước, dải nhựa phía sau máy và khung nhôm nguyên khối. Các đường nét trên máy đều khớp với nhau và rất hoàn thiện, điều này chứng tỏ Samsung đã làm rất tốt khâu cơ khí và lắp ráp. Những chi tiết khác của máy như phím nguồn, âm lượng, giác âm thanh và khe loa đều được cắt cơ gọn gàng và tinh xảo.

Camera phía sau của chiếc Iphone 6 vẫn duy trì độ phân giải 8 MP

Camera phía sau của chiếc Iphone 6 vẫn duy trì độ phân giải 8 MP

Đánh giá về màn hình của chiếc Iphone 6

Về màn hình của chiếc Iphone 6 có khả năng hiển thị màu sắc rất chuẩn, độ sáng cao và độ tương phản tốt, góc nhìn rộng.

Khi so sánh với những đối thủ khác như Samsung thì chiếc Iphone 6 có ưu thế hơn cả về khả năng hiển thị màu sắc, độ sáng cao hơn. Nhìn về mặt tổng thể thì chiếc Iphone 6 có chất lượng màn hình nhỉnh hơn các đối thủ android.

Đánh giá về camera của chiếc Iphone 6

Camera phía sau của chiếc Iphone 6 vẫn duy trì độ phân giải 8 MP, thấu kính 5 lá, khẩu mở f 2.2. Trên Iphone 6 Apple đã có một số những thay đổi nhỏ đó là cảm biến của máy hỗ trợ lấy nét tự động theo pha có tốc độ lấy nét nhanh hơn so với cơ chế nét tự động theo độ tương phản

Khả năng xử lý hình ảnh của chiếc điện thoại Iphone 6 cũng sẽ được cải tiến, hỗ trợ quay phim chuyển động chậm

Ứng dụng camera của chiếc điện thoại Iphone 6 vẫn tuân thủ triết lý quen thuộc của Apple đó chính là sự đơn giản và dễ dùng, hướng tới đối tượng là người tiêu dùng phổ thông.

Xem thêm: Review về chiếc điện thoại iphone 8: có thực sự đã bị lãng quên

Đánh giá về thời lượng pin của chiếc Iphone 6

Về thời lượng pin của chiếc Iphone 6 được đánh giá ở mức độ trung bình. Nếu như bạn sử dụng máy để tải những game nặng hoặc những ứng dụng nặng thì chiếc Iphone 6 sẽ bị nóng lên, đó là điều dễ hiểu

thời lượng pin của chiếc Iphone 6 được đánh giá ở mức độ trung bình.

Thời lượng pin của chiếc Iphone 6 được đánh giá ở mức độ trung bình.

Xem thêm bài viết của Top 5 Lạ Kỳ: “Đẳng cấp của chiếc điện thoại iphone 7 plus – Không bao giờ lỗi thời

Có nên chọn mua Iphone 6 hay không?

Hiện nay apple luôn cho ra những dòng điện thoại mới, nêu nhiều người lăn tăn không biết có nên mua Iphone 6 hay không? Tuy nhiên với mình  với những tính năng mà chiếc điện thoại này đang sở hữu thì Iphone 6 rất xứng đáng để bạn chọn mua

Trên đây chính là một số thông tin về dòng sản phẩm Iphone 6. Bạn đã từng sử dụng Iphone 6 bao giờ chưa? Nếu rồi thì hãy nói cho đánh giá điện thoại Iphone biết cảm nhận của bạn về sản phẩm này bằng cách để lại comment bên dưới bài viết nhé. Xin chào và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Top5LaKy
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments