Review về chiếc điện thoại iphone 8 plus – ấn tượng trong từng bức ảnh

Nếu như bạn đang sở hữu cho mình một chiếc điện thoại iphone 8 plus chắc chắc sẽ trải nghiệm rõ nhất những tính năng của sản phẩm này. Tuy nhiên nếu như chưa sở hữu chiếc điện thoại này hoặc đang muốn nâng cấp chiếc điện thoại của mình thì hãy tham khảo trước một số thông tin chi tiết về dòng sản phẩm này nhé.

1. Giới thiệu về chiếc điện thoại iphone 8 plus

Kể từ năm 2014 thì những chiếc Iphone plus đã không còn là những chiếc Iphone tốt nhất của Apple. Ngôi vị tốt nhất thuộc về chiếc Iphone X và  chiếc iphone 8 plus của chúng ta giữ vị trí hạng hai của Apple.

Chiếc điện thoại iphone 8 plus chính là bản nâng cấp của chiếc iphone 7 plus năm ngoái. Giá niêm yết chính hãng của chiếc  iphone 8 plus hiện nay trên thị trường đó chính là 22,99 triệu đồng.

Chiếc điện thoại iphone 8 plus chính là bản nâng cấp của chiếc iphone 7 plus

Chiếc điện thoại iphone 8 plus chính là bản nâng cấp của chiếc iphone 7 plus

2. Ưu và nhược điểm của chiếc điện thoại iphone 8 plus

2.1. Ưu điểm của chiếc điện thoại iphone 8 plus

  • Ưu điểm đầu tiên của chiếc iphone 8 plus phải kể đến hiệu năng của máy rất ấn tượng
  • Màn hình của iphone 8 plus hiển thị đẹp mắt và dịu mắt không có cảm giác chói mắt, hình ảnh chân thật
  • Để có được những bức hình ấn tượng thì không thể không kể đến những chiếc camera ấn tượng, chất lượng.
  • Pin của chiếc điện thoại iphone 8 plus bạn có thể sử dụng cả ngày thoải mái mà không cần phải sạc.
Hiệu năng của máy rất ấn tượng

Hiệu năng của máy rất ấn tượng

2.2. Nhược điểm của chiếc điện thoại iphone 8 plus

  • Nhược điểm chính của chiếc điện thoại iphone 8 plus chính là ở phần thiết kế. Thiết kế của chiếc iphone 8 plus giữ nguyên kiểu dáng của những chiếc Iphone từ 3 năm trước.

3. Đánh giá về thiết kế của chiếc điện thoại iphone 8 plus

Chiếc điện thoại iphone 8 plus có lẽ gây thất vọng nhất là về mặt thiết kế. Sau tới 4 thế hệ  kể từ chiếc iphone 6 plus từ năm 2014 thì kiểu dáng của những chiếc iphone vẫn giữ nguyên, có chăng thì chỉ có một chút thay đổi về thiết kế mà thôi.  Nếu như bạn là tín đồ chỉ quan tâm đến ngoại hình thì chiếc điện thoại iphone 8 plus thực khó khiến bạn có thể rung động được.

Khác biệt lớn nhất về thiết kế của chiếc iphone 8 plus so với những chiếc điện thoại khác có lẽ là mặt chất liệu. Chất liệu trên chiếc điện thoại này là mặt lưng bằng kính , bên trong phủ lớp màu. Đây chính là sự lựa chọn hợp lý nhất để chiếc iphone 8 plus  có thể tích hợp sạc không dây và cũng là nét khác biệt duy nhất so với thiết kế  của những đời Iphone trước đó. Chiếc điện thoại iphone 8 plus khi cầm bạn cũng cảm thấy nặng hơn so với chiếc iphone 7 plus một chút.

Chất liệu trên chiếc điện thoại này là mặt lưng bằng kính , bên trong phủ lớp màu

Chất liệu trên chiếc điện thoại này là mặt lưng bằng kính , bên trong phủ lớp màu

4. Đánh giá về màn hình của chiếc iphone 8 plus

Về màn hình của chiếc iphone 8 plus  sử dụng kích thước 5,5 inch cùng với độ phân giải Full HD như thế hệ trước.  Ưu điểm về màn hình của chiếc điện thoại iphone 8 plus chính là độ sáng cao, màu sắc chuẩn và khả năng hiển thị ngoài trời tốt.

Bên cạnh đó chiếc iphone 8 plus cũng sẽ được bổ sung về True Tone trước đó chủ được trang bị trên chiếc ipad Pro.  Khi bạn sử dụng iphone 8 plus trong điều kiện ánh sáng vàng thì khi bật True Tone sẽ có cảm nhận màn hình hơi ngả màu vàng một chút. Tương tự như đối với các môi trường có ánh sáng hay độ sáng khác nhau thì chiếc iphone 8 plus cũng sẽ điều chỉnh tương tự và làm hình ảnh dịu, dễ nhìn.

Màn hình của chiếc iphone 8 plus sử dụng kích thước 5,5 inch

Màn hình của chiếc iphone 8 plus sử dụng kích thước 5,5 inch

Xem thêm: Chiếc điện thoại Iphone X – Đẳng cấp hay là tiêu chuẩn mới trong thiết kế

5. Đánh giá về camera của iphone 8 plus

Chiếc điệnt thoại iphone 8 plus sử dụng 2 camera theo mô hình 1 máy ảnh chính, chụp góc roonngj và một máy ảnh phụ chụp chân dung. Cả hai đều có độ phân giải 12 MP.

Khi chụp trong điều kiện đầy đủ ánh sáng thì camera của chiếc điện thoại sẽ  cho hình ảnh sắc nét,  không bị mờ hoặc bị vỡ khi bạn zoom ảnh lên

Bên cạnh đó khi chụp ảnh trong điều kiện  thiếu sáng thì  camera của chiếc điện thoại cũng sẽ dễ dàng lấy nét, cho bức ảnh đạt chất lượng tốt nhất.

Iphone 8 plus sử dụng 2 camera theo mô hình 1 máy ảnh chính

Iphone 8 plus sử dụng 2 camera theo mô hình 1 máy ảnh chính

6. Đánh giá về thời lượng pin của chiếc điện thoại iphone 8 plus

Về thời lượng pin của chiếc điện thoại iphone 8 plus  có phần tốt hơn so với những chiếc Iphone trước đó. Chiếc điện thoại iphone 8 plus bạn có thể được sử dụng cả ngày mà bạn không cần phải sạc. Tuy nhiên khi bạn sử dụng iphone 8 plus để tải những ứng dụng nặng hơn thì chiếc điện thoại iphone 8 plus sẽ nhanh chóng bị sụt pin hơn.

7. Có nên sử dụng iphone 8 plus hay không?

Nhìn chung với những tính năng mà chiếc iphone 8 plus mang lại, thì thực sự đây là chiếc smartphone xứng đáng để bạn bỏ tiền ra mua. Tuy nhiên bất cứ dòng điện thoại nào cũng không thể tránh khỏi những hạn chế nhất định, tuy nhiên, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn là gì để có thể lựa chọn được cho mình những chiếc smartphone phù hợp nhất.

Trên đây chính là một số thông tin chi tiết về chiếc điện thoại iphone 8 plus của Đánh giá điện thoại Iphone. Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn về sản phẩm này bằng cách để lại comment bên dưới bài viết nhé.

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Top5LaKy
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments