Chiếc điện thoại Iphone X – Đẳng cấp hay là tiêu chuẩn mới trong thiết kế

Chiếc điện thoại iphone x chính là chiếc điện thoại vô cùng đặc biệt. Sự ra đời của iphone x cũng là kỷ niệm 10 năm những chiếc iphone  đã làm thay đổi thế giới. Những kỹ sư của hãng điện thoại nổi tiếng Apple đã dồn rất nhiều công sức vào chiếc điện thoại iphone x này. Hãy cùng khám phá những thông tin chi tiết về chiếc điện thoại iphone x này nhé.

1. Giới thiệu về chiếc điện thoại iphone x

Chiếc điện thoại iphone x được đánh giá là nổi bật hơn hẳn so với những thế hệ Iphone trước đó của hãng Apple. Kể cả khi xét về cảm giác sử dụng của những mẫu Iphone trước đây thì iphone x cũng nổi trội hơn hẳn so với những thế hệ như 6s hay 7s. Có lẽ đã từ lâu rồi thì hãng điện thoại Apple mới mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm thích thú như vậy.

Giới thiệu về chiếc điện thoại iphone x

Giới thiệu về chiếc điện thoại iphone x

2. Ưu và nhược điểm của chiếc điện thoại iphone x

2.1. Ưu điểm của chiếc điện thoại iphone x

  • Chiếc điện thoại iphone x được thiết kế hiện đại, không viền mang đến cho người sử dụng một sản phẩm sang trọng, tinh tế, một món đồ trang sức thực sự đẳng cấp
  • Màn hình của điện thoại iphone x ứng dụng công nghệ True Tone xuất sắc mang đến cho người dùng những trải nghiệm màn hình vô cùng tốt
  • Hiệu năng của chiếc điện thoại iphone x được đánh giá là đỉnh nhất hiện nay
  • Camera của chiếc điện thoại iphone x  xóa phông với nhiều ứng dụng vui vẻ
  • Trải nghiệm thao tác vuốt mượt mà trên chiếc điện thoại iphone x
Chiếc điện thoại iphone x được thiết kế hiện đại

Chiếc điện thoại iphone x được thiết kế hiện đại

2.2. Nhược điểm của chiếc iphone x

  • Trong thiết kế của chiếc điện thoại iphone x vẫn tồn tại một nhược điểm đó chính là khung viền thép khá trơn, nên rất dễ gây ra tuột tay khi cầm nắm
  • Hệ điều hành IOS 11 còn nhiều lỗi vặt
  • Camera chính của iphone x không có quá nhiều sự thay đổi
  • Thời lượng pin của chiếc điện thoại iphone x cũng như bao nhiêu chiếc điện thoại khác của Apple vẫn chưa thực sự ấn tượng

3. Đánh giá về thiết kế của chiếc điện thoại iphone x

Về mặt thiết kế thì chiếc điện thoại iphone x có một sự lột xác hoàn toàn, khác biệt hẳn so với những thiết bị trước đây của hãng Apple. Mặt lưng kính của iphone x bo cong nhẹ,bóng bẩy, kết hợp với khung viền thép cứng cáp và tạo cho máy một sự nặng tay dễ dàng cảm nhận được.

Phần khung viền của máy được mài nhẵn liền lạc với mặt lưng kính bo cong nhẹ nên hầu như chưa hề có cảm giác cấn tay khi vuốt.

Để tránh hiện tượng tuột tay rơi vỡ do màn hình iphone x trơn bóng thì tốt nhất bạn nên sắm cho mình một chiếc ốp lưng cho chiếc máy này.

Chiếc điện thoại iphone x có một sự lột xác hoàn toàn về mặt thiết kế

Chiếc điện thoại iphone x có một sự lột xác hoàn toàn về mặt thiết kế

Xem thêm: “Samsung Galaxy Note 6 – Đẳng cấp smartphone thời thượng không thể bỏ qua

4. Đánh giá về màn hình của chiếc điện thoại iphone x

Chiếc điện thoại iphone x sử dụng tấm nền OLED thay vì sử dụng IPS như truyền thống trước đây. Kết quả là màn hình của iphone x cho độ tương phản cao, màu đen vẫn rất đen nhưng tone màu thì lại không quá rực rỡ.

Bên cạnh những ưu điểm trên của màn hình thì chiếc iphone x còn ứng dụng công nghệ True Tone. Nhờ vào cảm biến , máy nhận biết được độ sáng môi trường và điều chỉnh  được độ ám vàng hay xanh cho màn hình phù hợp nhất với mắt của mình

Với True Tone màn hình không ám quá mức, chỉ hoạt động trong những điều kiện đỉnh điểm như nắng gắt hoặc bam đêm mà thôi. Nếu như bạn không thích thì cũng có thể tắt nó đi được.

5. Đánh giá về camera của chiếc điện thoại iphone x

Về camera của iphone x thì hãy bỏ qua những thông số, chiếc camera của iphone x thực sự chất lượng với những thuật toán gần như giống 96% so với chiếc iphone 8 plus.

Bạn chỉ cần giơ máy lên là mọi thứ được ghi lại với chiếc camera của iphone x. Chế độ này của iphone x được đánh giá rất cao vì đa phần người dùng sử dụng chế độ tự động để chụp hình trên một chiếc smartphone

Khi chụp trong điều kiện thiếu ánh sáng thì iphone x không có quá nhiều đặc biệt và không hơn kém gì so với chiếc iphone 7 hay chiếc 8 plus. Thậm chí khi bạn chụp ảnh tronng điều kiện trong nhà hay thiếu sáng thì iphone x vẫn đôi khi cân bằng sai.

Điểm khác biệt được coi là lớn nhất của iphone x chính là chụp xóa phông do camera có khẩu độ lớn lại có cả rung quang học ở cả hai camera

Camera của iphone x thực sự chất lượng

Camera của iphone x thực sự chất lượng

6. Đánh giá về thời lượng pin của chiếc điện thoại iphone x

Chiếc điện thoại iphone x sử dụng viên pin với dung lượng 2716 mAh đủ để bạn đáp ứng cho một ngày làm việc thoải mái

Điện thoại iphone x sử dụng viên pin với dung lượng 2716 mAh

Điện thoại iphone x sử dụng viên pin với dung lượng 2716 mAh

7. Có nên chọn mua iphone x hay không?

Với những tính năng ưu  việt của mình thì thực sự iphone x xứng đáng để bạn đầu tư lựa chọn. Tuy nhiên mỗi người sẽ có những sở thích và nhu cầu tiêu dùng khác nhau, nhưng nếu như bạn đang cần một chiếc máy có hiệu năng tốt, màn hình thông minh, thiết kế đẹp, chụp ảnh đẹp thì chiếc iphone x là smartphone bạn không thể bỏ qua.

Trên đây chính là một số thông tin chi tiết về dòng sản phẩm iphone x của Đánh giá điện thoại Iphone. Nếu bạn đã từng sử dụng iphone x  rồi thì hãy cho mình biết cảm nhận của bạn bằng cách để lại comment bên dưới bài viết này nhé.

Phuc Hanh
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments