Lịch làm việc ngân hàng bidv năm 2019

Với những khách hàng khi  lần đầu tiên thực hiện những giao dịch như rút tiền, chuyển tiền, vay tiền, gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng BIDV thường có chung  một thắc mắc không biết, lịch làm việc của ngân hàng BIDV sẽ như thế nào. Việc biết được lịch làm việc của ngân hàng BIDV sẽ giúp cho khách hàng trong việc chủ động thời gian khi đến giao dịch tại ngân hàng.

1. Giới thiệu về ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV hay còn được gọi là Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và phát triển Việt Nam. Ngân hàng được thành lập vào năm 1957 và là ngân hàng lớn thứ nhì tại Việt Nam hiện nay, sau ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank.

Chính vì là một trong hai ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam, nên ngân hàng BIDV được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng các dịch vụ, đặc biệt là khối các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Trụ sở làm việc chính của Ngân hàng BIDV hiện nay tại 35 Hàng Vôi, Hoàn kiếm, Hà Nội. Bên cạnh đó Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam có chi nhánh và hệ thống ATM trên khắp các tỉnh thành cả nước. Rất thuận tiện để khách hàng có thể thực hiện giao dịch tại ngân hàng mà không cần phải đi quá xa xôi.

ngân hàng BIDV được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng các dịch vụ

Ngân hàng BIDV được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng các dịch vụ

2. Thời gian làm việc của ngân hàng BIDV

Nếu như Quý vị đang có thắc mắc không biết thời gian làm việc của ngân hàng BIDV thế nào? Bắt đầu làm việc từ mấy giờ và mấy giờ thì kết thúc phiên làm việc?

Thời gian làm việc của ngân hàng BIDV là từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Cụ thể lịch làm việc của ngân hàng BIDV tại các ngày trong tuần như sau:

Thời gian làm việc của ngân hàng vào buổi sáng từ 7h30 đến 11h30. Thời gian làm việc  vào buổi chiều là từ 13h00 đến 16h30. Các bộ nhân viên của ngân hàng BIDV sẽ được nghỉ trưa trong khoảng thời gian từ 11h30 đến 13h00.

Tuy lịch làm việc là vậy, nhưng với mỗi chi nhánh tại Hà Nôi, TP Hồ chí Minh hay các tỉnh thành khác thì đều có giowg làm việc khác nhau tùy thuộc vào đặc điểm của từng địa phương. Buổi sáng có chi nhánh bắt đầu làm việc từ 7h , 7h30 hoặc 8h00, còn buổi chiều thì có thể làm việc từ 13h00 đến 16h00, 16h30 hoặc 17h00. Chính vì vậy , nếu như quý khách hàng muốn thực hiện các giao dịch tại ngân hàng BIDV thì cần hết sức lưu ý để tránh bị đến muộn hay đến quá sớm nhé.

Thời gian làm việc của ngân hàng BIDV là từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần

Thời gian làm việc của ngân hàng BIDV là từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần

3. Ngân hàng BIDV có làm việc vào thứ 7 không?

Theo quy định thì Ngân hàng BIDV sẽ nghỉ thứ 7 và chủ nhật. Tuy nhiên một vài chi nhánh của ngân hàng BIDV vẫn làm việc vào thứ 7. Ví dụ như văn phòng giao dịch Đường Thành, Văn phòng làm việc 25 Đinh Tiên Hoàng, Chi nhánh Sơn Tây, Chi nhánh Quang trung…. Tại Hà Nội vẫn làm việc vào thứ 7.

Còn đối với các chi nhánh Tp Hồ Chí Minh hiện chưa có chi nhánh nào làm việc vào thứ 7, chủ nhật.

Theo quy định thì Ngân hàng BIDV sẽ nghỉ thứ 7 và chủ nhật

Theo quy định thì Ngân hàng BIDV sẽ nghỉ thứ 7 và chủ nhật

4. Ngân hàng BIDV có làm việc vào ngày 30/4 và 1/5/2019 hay không?

Ngân hàng BIDV sẽ không làm việc vào các ngày nghỉ lễ trong đó có ngày 30/4 và 1/5.  Ngân hàng sẽ nghỉ giao dịch bắt đầu từ ngày 28/4/2019 đến hết ngày 1/5/2019 và bắt đầu quay trở lại làm việc vào ngày 2/5/2019. Quý khách biết được lịch nghỉ để đến giao dịch tại ngân hàng sớm hơn  hoặc muộn hơn thời gian nghỉ lễ của ngân hàng.

5. Một số lưu ý khi bạn đến giao dịch tại các chi nhánh của ngân hàng BIDV

Khi đến giao dịch tại ngân hàng BIDV để đảm bảo  cho các giao dịch được thuận lợi, quý khách hàng cần lưu ý đến một số vấn đề sau:

Luôn mang theo chứng minh thư nhân dân trong người. Vì hầu như bất cứ giao dịch nào của ngân hàng BIDV đều cần đến giấy tờ này.

Để các giao dịch tại ngân hàng BIDV được thực hiện tốt nhất, quý khách hàng nên chủ động sắp xếp thời gian đến sớm hơn trong khoảng 30 phút trước khi ngân hàng bắt đầu mở cửa giao dịch. Bên cạnh đó khi đến trực tiếp tại các phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng BIDV các bạn nên chủ động gọi cho tổng đài ngân hàng BIDV để được giải đáp những thắc mắc liên quan đến giao dịch giúp cho giao dịch của quý khách hàng được diễn ra nhanh chóng hơn.

Trước khi đến thực hiện giao dịch tại chi nhánh ngân hàng BIDV, quý khách cần check thông tin trước xem chi nhánh ngân hàng BIDV nơi gần quý khách nhất có lịch làm việc như thế nào, có làm cả thứ bảy hay không để có thể chủ động giao dịch hiệu quả tại ngân hàng.

Trên đây chính là một số thông tin, quý khách hàng có thể nhận được nếu như vẫn đang thắc mắc không biết lịch làm việc của ngân hàng BIDV như thế nào. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp ích được cho quý khách khi thực hiện các giao dịch sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn. Quý khách còn có điều gì băn khoăn khi thực hiện các giao dịch tại ngân hàng hay không? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn bằng cách để lại  comment của bạn bên dưới bài viết này nhé.

Phuc Hanh
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments