Một Phóng Viên Hàng Ngày Vẽ Lên Mặt Mình Và Lý Do Khiến Mọi Người Sửng Sốt

Xin chào 500 anh chị em của Top 5 kỳ thú và chúng ta tốt gỗ hơn tốt nước sơn. Nhưng mà tôi nói thật chứ ở cái xã hội này mà anh em không có một ngoại hình đẹp thì tất nhiên là sẽ không có một ý nghĩa gì đúng không nào? Chứ đừng có nói là vấn đề là không quan trọng ngoại hình. Ngoại hình là một đặc điểm khá là quan trọng và đến ngay cả một số những công việc hay là một số người, người ta rất coi trọng về ngoại hình, kể cả những người phụ nữ đẹp nhất thế giới có những đặc điểm bản thân mà cô này ghét mặc dù người khác nhìn vào lại thấy đẹp nhưng mà bản thân lại cứ ghét cơ.

Anh em có thể lấy một cái cô siêu mẫu thế giới. Cô này là siêu mẫu thế giới, cô này rất đẹp. Thế nhưng bản thân cô lại từng thừa nhận rằng cô cực kì ghét đôi chân của mình. Cô cho rằng nếu mình sở hữu một đôi chân vòng kiềng.

Nhắc đến Rohenson cũng là một người rất là đẹp.

Nhắc đến Rohenson cũng là một người rất là đẹp. Thế nhưng theo nhận xét của cô này thì cố rất ghét khuôn mặt bầu bĩnh của mình. Hay như Beyoung C là người đẹp nghiêng nước nghiêng thành nhưng lại nói rằng, cô không bao giờ đeo khuyên tai vì cô này không thích đôi tai của mình. Kể cả diễn viên nổi tiếng như là Angela Jolie cũng không thấy  đẹp nhưng người khác lại thấy đẹp đúng không?

Mọi người sẽ rất quan tâm đến ngoại hình của mình đặc biệt là nghề phóng viên hay lên truyền hình thì ngoại hình rất quan trọng. Một người rất quan tâm và có một ý thức về ngoại hình của bản thân đó là một phóng viên truyền hình đã từng giành giải Army. Anh này anh ấy  năm nay 50 tuổi và là phóng viên truyền hình cho kênh Fuck New ở Destroy. Bộ phận khiến anh bận tâm nhất trên cơ thể của mình đó chính là toàn bộ khuôn mặt của anh ta. Anh này được chuẩn đoán là mắc chứng bạch biến tức là màu da của anh ta trở nên trắng xóa và đây không phải là căn bệnh bẩm sinh và anh nhận ra căn bệnh của mình cho đến khi anh này 25 tuổi.

Một ngày nọ anh đến tiệm cắt tóc và khuôn mặt trắng cả da đầu của mình. Sau khi người thợ cắt tóc hoàn thành công việc của mình thì ông này bảo “nhìn anh ngắm thử xem sao?”. Thế nhưng mô tả thì các mảng trắng trống như những người thợ cắt tóc đã chẳng may cắt phải da đầu của anh này hoặc là cạo quá sát da đầu. Khi đó anh này hỏi người thợ cắt tóc thì ông này bảo là không phải là mảng trắng duy nhất.

Một Phóng Viên Hàng Ngày Vẽ Lên Mặt Mình Và Lý Do Khiến Mọi Người Sửng Sốt 3

Một Phóng Viên Hàng Ngày Vẽ Lên Mặt Mình Và Lý Do Khiến Mọi Người Sửng Sốt 3

Người thợ đó đưa cho anh ta một chiếc gương một mảng trắng phía sau của anh ta. Kích thước mảng trắng này có kích thước bằng một cái đồng xu khoảng tầm 25 cen. Khi nhìn thấy những mảng trắng và bắt đầu cảm thấy hoảng loạn thì mẹ anh ấy nói rằng không có gì phải lo lắng cả.

Trong một khoảng thời gian ngắn thì ngày càng có nhiều đốm trắng xuất hiện. Những đốm trắng bắt đầu xuất hiện ở gần da đầu và anh ấy nhận ra có hai đốm nữa có kích thước bằng một đồng xu ở trên bàn tay mình. Tiếp theo xuất hiện ở mép và nhân trung của anh này. Đây cũng là lúc anh này nhận ra là có điều gì đó rất tồi tệ đang xảy ra với mình.

Tình trạng này diễn ra đến một năm trước khi anh này quyết định gặp bác sĩ. lúc đó anh ấy đang làm việc với tư cách một phóng viên truyền hình ở thành phố New York. Bác sĩ chẩn đoán anh này mắc chứng bạch biến. Bác sĩ cho rằng chứng bệnh này khiến cho da anh này đổi màu.

Đáng tiếc là bác sĩ nói cho anh ấy là không có cách nào chữa khỏi hay làm thuyên giảm căn bệnh này. Lúc bác sĩ nói ra điều đó thì anh này đã không thể bỏ vào tai bất cứ một lời nào khác. Tất cả những gì anh ấy nghĩ lúc đó là sự nghiệm của mình với tư cách phóng viên truyền hình chấm dứt tại đây.

Trong khi bác sĩ tiếp tục diễn thuyết về căn bệnh thì anh này bận suy nghĩ về những gì mình có thể  làm với tấm bằng truyền thông của mình. Anh ấy bị rơi vào khủng hoảng thời gian dài nhưng rồi quyết định rằng mình sẽ không từ bỏ giấc mơ của mình mà thay vào đó dùng toàn bộ sức lực vào công cuộc tìm kiếm giữ được công việc hiện đại. Phóng viên rất yêu cầu cao về ngoại hình.

Có rất nhiều người kì vọng vào anh này nên anh này quyết tâm tìm ra hướng giải quyết,

Có rất nhiều người kì vọng vào anh này nên anh này quyết tâm tìm ra hướng giải quyết,. Ban đầu anh ấy cố gắng dấu bệnh nhưng không được bao lâu trước khi phát hiện. ANh ấy nhận ra mình cần phải có một cách lựa chọn khác.

Anh ấy nghĩ về tất cả những đồ vật mình chạm vào mỗi ngày và đi đến quyết định là thà để mọi người biết mình bị bệnh còn hơn là họ nghĩ là nghĩ mình bẩn. Đó cũng chính là lúc anh chấp nhận từ bỏ việc che dấu căn bệnh. Anh ấy đã cho mọi người biết tình trạng của mình nhưng vẫn muốn che đốm trắng trên da khi lên hình.

Anh ấy nói rằng mình không dám trang điểm bởi anh ấy cứ tự ti về  tình trạng của mình nhưng lại lo sợ rằng, mọi người chỉ chú ý đên chứng bệnh của anh này mà không quan tâm đến những lời anh ấy nói.

Một Phóng Viên Hàng Ngày Vẽ Lên Mặt Mình Và Lý Do Khiến Mọi Người Sửng Sốt 1

Một Phóng Viên Hàng Ngày Vẽ Lên Mặt Mình Và Lý Do Khiến Mọi Người Sửng Sốt 1

Anh ấy khẳng định nội dung lời nói của mình về những con người ngoài kia là câu chuyện  của họ cứ không phải câu chuyện của anh này. Anh ấy đã chứng minh giải thuyết của mình là đúng khi tham gia các cuộc phỏng vấn.

Anh ấy nói rằng có những lúc mà người anh ấy phỏng vấn nhận ra sự khác lạ của bàn tay. Sau đó họ dành phần lớn thời gian chỉ để thảo luận về vấn đề đó. Khi anh này phỏng vấn người khác thì họ muốn dành thời gian để nói về anh này.
Anh này nói rằng trong cuộc phỏng vấn với những người nổi tiếng thì anh này không có thời gian giải thích với họ về tình trạng của mình vì anh ấy không có nhiều thời gian phỏng vấn họ.

Những giây phút quý giá đã bị lãng phí để nói về bệnh tràm của anh này. Hiện nay anh này là phóng viên truyền hình thành đạt và cũng là người phát ngôn của bệnh bạch biến.

Vào ngày bạch biến toàn cầu thì anh ấy sẽ lên hình mà không trang điểm. Anh này cũng xuất bản cuốn sách riêng của mình vào năm 2007. Cuốn sách ghi lại cuộc hành trình của anh này. Ngày nay thì anh ấy đã có một cái nhìn khác về chứng bệnh của mình so với những người mới bị chuẩn đoán mắc bệnh. ANh ấy nói rằng chính những căn bệnh này khiến anh này trở thành người đàn ông mà anh ấy luôn muốn trở thành. ANh ấy trở thành người đáng ngưỡng mộ, một người cha, một người anh tốt.

Anh ấy tin rằng tình trạng này đã giúp anh ấy trở thành người biết đồng cảm và anh ấy nghĩ mình chẳng baog giờ có thể trưởng thành. Khi mới chẩn đoán anh ấy nghĩ rằng mình chỉ là anh chàng cố gắng vượt qua những chướng ngại trong cuộc đời.

Anh ấy nói rằng khi anh em là một phóng viên và bạn muốn mọi người nhìn vào bạn và lắng nghe câu chuyện của bạn kể và anh ấy không tin rằng câu chuyện của mình lại trở thành câu chuyện vĩ đại nhất mà anh ấy từng kể. Chỉ có 1% dân số trên thế giới mắc chứng bệnh này và anh ấy rất vinh dự khi được dùng tư cách phóng viên truyền hình của mình để có thể giúp những người khác có cái nhìn rõ nét hơn về nó. Không chỉ hiểu hơn anh ấy mà còn để cảm thông với nhiều người kém may mắn mắc phải căn bệnh nan y này.

Vâng và anh em nghĩ sao về anh chàng phóng viên này nào? Hãy để lại suy nghĩ bằng cách comment bên dưới nhất. Nếu thích video này hãy nhớ like và đăng ký kênh top 5 kỳ thú để nhận được thông tin sớm nhất nhé.

Top5LaKy