Những Kỷ Lục Thế Giới Khó Tin Nhất Hệ Mặt Trời Mã Bạn Không Tưởng Tượng Nổi

Xin chào mừng quý bạn và các vị đã quay trở lại với Taca channel. Anh em  biết đấy. Trên thế giới đã có nhiều thành tích đạt thứ hạng cao   được ghi nhận  và vinh danh nhưng cũng có những kỷ lục, kỳ tích khó tin nhất hệ mặt trời cũng đã được xác nhận. Vì sao gọi là khó tin, bởi nó không chỉ điên rồ , ngông cuồng mà còn khiến cho người khác phải thót tim khi chứng kiến nữa kia.

Người bình thường không phải ai cũng đủ can đảm để thực hiện đâu nha . Nghe thấy thú vị và kích thích chưa nào? Hãy cùng Taca đến ngay và luôn với video ngày hôm nay Những Kỷ Lục Thế Giới Khó Tin Nhất Hệ Mặt Trời

1. Chèo thuyền vượt sống amazon

Chèo thuyền vượt sống amazon

Chèo thuyền vượt sống amazon

Năm 2016, Anton Wright (người Anh) và Mark de Rond ( Người Hà Lan) đã thiết lập một kỉ lục chỉ  tốn 32 ngày để thực hiện một thử thách không thể tin  nổi đó là chèo thuyền vượt sông amazon với quãng đường 3342 km.  Chuyến đi của hai người được dẫn đường bởi một cậu bé thổ dân người Brazil 14 tuổi. Đây là chuyến đi nguy hiểm bởi qua những vùng đất amazon bí hiểm là nơi thường xuyên có hải tặc, bọn bắt cóc, cá dữ, côn trùng độc lẫn thú rằng hung tợn và khát máu.

Việc họ sống sót trở về đền bờ là một kì tích rồi chứ đừng nói là vượt sông chỉ trong thời gian ngắn thật là ngưỡng mộ hai anh quá đi mà.

2. Xé rách được nhiều cuốn danh bạ điện thoại nhất

Xé rách được nhiều cuốn danh bạ điện thoại nhất

Xé rách được nhiều cuốn danh bạ điện thoại nhất

Cô Linsey lindberg đến từ Austin bang Texas nước Mỹ đã xé rách được 5 cuốn danh bạ điện thoại chỉ trong vòng 1 phút. Trước đây cô là một diễn viên trong một đoàn biểu diễn đến năm 25 tuổi, cô chuyển sang tìm hiểu về phương diện này. Đừng thấy việc này là nhảm nhí nhé bởi lẽ Linsey lindberg phải có một đôi tay và cơ bắp hơn người thì mới có thể thực hiện điều này nhanh và mạnh mẽ đến vậy. Hơn nữa cô cùng đã từng xác lập kỉ lục dùng cơ bắp tay nghiền nát được 10 quả táo chỉ trong 10 phút.

Thảm họa khi những Fan Cuồng phẫu thuật để giống với thần tượng của mình

3. Đi xe đạp vòng quanh thế giới

Đi xe đạp vòng quanh thế giới

Đi xe đạp vòng quanh thế giới

Joff Summerfield là một cựu nhà sản xuất động cơ xe công thức 1 anh đã đặt chân đến 23 quốc gia từ âu sang á và trên toàn nước Mỹ với chiếc xe đạp độc và nó. Nó có một chiếc bánh to oành và chiếc còn lại thì bé tí . Hành lý được cột vào sườn xe rồi cứ thế mà đi ngao du thiên hạ.

Đến năm 2003 anh đã tạm dừng các cuộc hành trình do bị chấn thương đầu gối và kết thúc sự nghiệp của mình vào năm 2008. Cơ mà có bạn nào muốn đi thử chiếc xe đạp nà không, nhìn cứ như là xe cho trẻ con vậy.

4. Đi bộ trên dây cáp treo

 Đi bộ trên dây cáp treo

Đi bộ trên dây cáp treo

Phải nói cảm giác tuyệt vời hệ mặt trời nếu đi cáp treo vượt biển ấy chứ . Nhưng bạn có bao giờ nghĩ tới chuyện đô bộ trên dây cáp treo từ đầu đến cuối đường dây hay chưa. Nghe thật là điên rồ phải không nào? Vậy mà thế giới đã có người thiết lập kỉ lục này đó là anh Freddy Nock người Thụy sĩ. Từ ngọn núi Zugspitxe  cao nhất nước Đức . Anh chàng tóc dài này đã đi bộ theo các sợi cáp mỏng manh như người nhện vậy . Một thử thách có nguy cơ tử vong ở bất cứ lúc nào.

Để được thế giới công nhận kỷ lục này thì cũng không phải dạng vừa đâu.

Những Công Việc Sẽ Biến Mất 20 Năm Nữa Vì Người Máy – Top 5 Thú Vị

5. Đi bộ lên đỉnh núi

 Anh Steve Birkinshaw đã mất 6 ngày 13 giờ để thực hiện cuộc đua vòng quanh núi

Anh Steve Birkinshaw đã mất 6 ngày 13 giờ để thực hiện cuộc đua vòng quanh núi

Theo các chuyên gia về sức khỏe thì đi bộ rất tốt cho người bệnh tim mạch lưu thông khí huyết và duy trị sự minh mẫn. Thế là bừa lập kỉ lục thiên hạ đệ nhất đi bộ vừa giữ gìn sức khỏe . Anh Steve Birkinshaw đã mất 6 ngày 13 giờ để thực hiện cuộc đua vòng quanh núi , khu vực núi hồ ở nước Anh. Các tuyền đường khá là hiểm trở và ít ai biết nên chỉ  với những vận động  viên siêu bền mới lập thành tích cao nhất được. Sau đó anh mất thêm 12 giờ nữa để đánh bại kỉ lục cũ của mình . Steve cho biết “ tôi có một số lần cực kì khó khăn nhưng mỗi khi lên đến cực hạng có ai đó hay điều gì  đó đã thúc đẩy tôi”

6. Bơi trong nước đá

Stig Severinsen một thợ lặn người Đan mạch đã thiết lập kỷ lục thế giới một cách khó tin bằng cách bơi trong nước đá

Stig Severinsen một thợ lặn người Đan mạch đã thiết lập kỷ lục thế giới một cách khó tin bằng cách bơi trong nước đá

Stig Severinsen một thợ lặn người Đan mạch đã thiết lập kỷ lục thế giới một cách khó tin bằng cách bơi trong nước đá. Chàng trai đã du lịch trong nước gần 80 m từ đầu này đến đầu kia trong 1 phút với chỉ 50% nguồn cảm hứng. Nước lạnh tăng mức độ nguy hiểm sắp ở mức báo động nó làm các thiết bị lặn mất tác dụng hỗ trợ và thợ lặn khó thở trong vài giây. Dù vậy nhưng với ý chí phi thường người đàn ông này không chùn bước. Thật đáng ngạc nhiên.

7. Trượt ván đi du lịch

Trượt ván đi du lịch

Trượt ván đi du lịch

Rob Thomson người Thụy sĩ đã đi 12159 km  tại thượng hải trong 1 năm 97 ngày. Không đúng vậy trước đó anh ta còn trải qua các chuyến du lịch khắp thế giới bằng xe đạp, tàu bè,  thuyền và lái xe mất hết 1541 km chỉ nội trong Châu  Âu thôi đấy.

Chưa hết Thomson đã đi được 5529 km ở châu Mỹ  và được  5462 câu số trên toàn Trung quốc. Không biết anh này đi xin visa như thế nào và tổng thiệt hại bao nhiêu để có thể thoải mái đi được nhiều nơi như vậy

8. Chinh phục đỉnh núi trắng

Chinh phục đỉnh núi trắng

Chinh phục đỉnh núi trắng

Nếu nói về kỳ tích  để xác lập kỷ lục, thế giới không quên xướng tên  Kilian Jornet một người Tây Ban Nha. Gần đây nhất, anh chàng sinh năm 1987 đã lập một kỷ lục khó tin nhất hệ mặt trời khi leo đến Denalli. Đây là đỉnh núi cao nhất ở Bắc Mỹ . Mặc dù tuyết phủ trắng xóa, nhiệt độ dưới 0 độ C nhưng thật không thể tin nổi Jornet vẫn miệt mài leo núi. Anh luôn trang bị đầy đủ đồ nghề leo núi bao gồm thức ăn và những thứ sinh tồn trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

Nhờ vậy mà chỉ một tháng sau Jornet phá vỡ kỷ lục  trước đây của Hardrock 100. Quá là tuyệt vời ông mặt trời luôn.

Đến đây cũng là hết rồi. Anh em cảm thấy video này thế nào đừng quên để lại bình luận để Tacca channel biết nhé. Thêm vào đó nữa nếu thấy hay hãy like và share video này với bạn bè và đăng ký Top 5 Thú Vị để ngay lập tức đón xem những video mới nhất của mình nhé .Chân thành cảm ơn  anh em.

Top5LaKy
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments