Những Sự Hy Sinh Buồn Phát Khóc Trong Naruto Khiến Ai Cũng Phải Đau Lòng

Xin chào mừng các bạn đã đến với Tacca channel. Như anh em đã biết thì Naruto là loạt mâng Nhật bản được vẽ bởi tác giả Kishimoto Masashi đã được dựng thành anime và cực kì thành công trên toàn thế giới.

Nhân vật chính là Uzumaki Naruto, một thiếu niên ồn ào hiếu động, một niinja luôn muốn tìm cách khẳng định mình để được mọi người công nhận và rất muốn trở thành Hokage.

Bộ truyện tập trung vào cuộc chiến và xung đột quốc gia, gia tộc với nhau. Bên cạnh những giây phút chiến đấu căng thẳng đến nghẹt thở hay những khoảng khắc cười ra nước mắt. Đôi khi chúng ta vẫn gặp phải nhiều khoảnh khắc buồn đến đau lòng và có bao giờ bạn tự hỏi sự hy sinh nào tronng Naruto là cảm nhận hay chưa. Hãy cùng Tacca channel tìm hiểu điều này qua video dưới đây nhé, nào cùng mình đến với Top 7 sự hy sinh buồn phát khóc trong Naruto.

1. Haku và Zabuza

Haku và Zabuza cái chết của cặp đôi này lần đầu tiền mà độc giả thấy tiếc nuối thực sự

Haku và Zabuza cái chết của cặp đôi này lần đầu tiền mà độc giả thấy tiếc nuối thực sự

Cái chết của cặp đôi này lần đầu tiền mà độc giả thấy tiếc nuối thực sự. Họ đã chạm trán với đội 7 trong lần đầu tiên Naruto và các bạn đi thực hiện nhiệm vụ quan trọng. Cả Haku và Zabuza đều là những con người đáng thương. Họ khi không thể tin tưởng vào ai khác lại quay sang bao bọc che chở cho những còn lại. Chi tiết Haku là con trai đã khiến fan rất thắc mắc vì sao tác giả lại đưa một tình yêu đồng tính vào ngay từ đầu bộ truyện. Liệu đây có phải dụng ý nào khác hay không.

Dù sao thì chính Haku và Zabuza là những người cho Naruto được thấy mặt tối của thế giới này và không phải mọi chuyện đều có thể xử lý một cách dễ dàng.

2. Asuma

Shikamaru chắc hẳn đã tan nát trái tim khi nhìn thấy kẻ địch hạ gục Asuma ngay trước mặt mà không thể làm được gì

Shikamaru chắc hẳn đã tan nát trái tim khi nhìn thấy kẻ địch hạ gục Asuma ngay trước mặt mà không thể làm được gì

Shikamaru chắc hẳn đã tan nát trái tim khi nhìn thấy kẻ địch hạ gục Asuma ngay trước mặt mà không thể làm được gì. Đội 10 đã thất bại cay đắng trước hai hã Akatsuki là Hidan vàKakuzu

Mọi người cố hết sức để chữa trị cho Asuma nhưng ngay cả Ino cũng chẳng thể làm được gì. Việc phải chứng kiến người thầy đã dìu dắt từ bé qua đời ngay trên tay mình là một cảm giác tuyệt vọng vô cùng.

Thứ làm người đọc còn buồn hơn là con của thầy Asuma còn chưa ra đời và nó sẽ không nhận được sự chỉ dậy của người cha.

Những thương vụ giao dịch ĐỒ GAME trị giá tiền tỷ từng được ghi nhận !

3. Đệ tam Hiruzen

Những cảm giác suy nghĩ lúc đuối đời của Đệ tam Hiruzen khiến độc giả cảm thấy rất tiếc

Những cảm giác suy nghĩ lúc đuối đời của Đệ tam Hiruzen khiến độc giả cảm thấy rất tiếc

Việc phải đối mặt với đứa học trò mà mình từng đặt hết niềm tin đã là một thứ gì đó không hề dễ chịu,. Ấy vậy mà nó còn chăm chăm đòi giết cho bằng được mình nữa chứ. Những cảm giác suy nghĩ lúc đuối đời của Đệ tam Hiruzen khiến độc giả cảm thấy rất tiếc. Họ tiếc vì nếu trẻ thêm một vài nữ thôi khi mà ông vẫn còn sung sức thì kết quả trận đấu ấy đã khác.

Nhiều độc giả từng  ví đệ tam với Albus, Dumbledore trong Harry Porter. Cùng là hai người thầy tận tâm hết lòng vì học trò của mình. Họ sẵn sàng bỏ qua những lỗi lầm mà đứa trẻ mắc phải tiếp tục tin tưởng vào một ngày mà chúng có thể thay đổi.

4. Bố mẹ Naruto

Bố mẹ Naruto

Bố mẹ Naruto

Thật buồn khi mà đứa con trai vừa ra đời cũng là lúc bố mẹ mất đi. Họ vì không còn cách nào khác buộc phải lựa chọn tin tưởng vào thế hệ sau của mình sẽ kìm nén được con cửu vĩ. Việc phong ấn thứ đã tàn sát biết bao mạng người vô tội vào một thân thể nhỏ xíu là một phép ẩn dụ rất hay.

Nó cho thấy tình yêu thương bao la mà Minato và Kushina dành cho Naruto. Và nếu như bạn không biết thì từng có lần Naruto đi xuyên qua thời gian và không gian khác,. Ở đó cậu đã gặp được ba mẹ của mình còn sống nguyên với một vai trò bình thường hơn. Một giây phút ngắn ngủi nhưng cũng đủ để các fan đỡ buồn.

5. Heji

Thế nhưng không Neji đã chọn lựa gửi lại niềm tin vào Naruto

Thế nhưng không Neji đã chọn lựa gửi lại niềm tin vào Naruto

Thiên tài của tộc Hyuuga là người cuối cùng mà độc giả có thể nghĩ tới khi được hỏi về liệu ai sẽ chết trong đại chiến nhẫn giả lần thứ 4. Quả thật với khả năng phòng thủ gần như tuyệt đối cậu ta có thể sống sót trong bất kì hoàn cảnh nào. Thế nhưng không Neji đã chọn lựa gửi lại niềm tin vào Naruto. Cậu ta biết rằng giờ mà mình từng chê bai đã trở thành tia hy vọng duy nhất cho cả thế giới nhẫn giả, Chính vì thế Neji lựa chọn tin tưởng . Cậu nguyện hy sinh để mở ra một chân trời mới cho những người mà cậu yêu thương mặc dù hiểu được điều này nhưng không ít người vẫn phải thốt lên ước gì khi nhắc tới Neji

6. Jiraia

Jiraya chết đi nhưng ông vẫn gửi ngắm lại lời nhắn cuối cùng cho Naruto và đồng đội

Jiraya chết đi nhưng ông vẫn gửi ngắm lại lời nhắn cuối cùng cho Naruto và đồng đội

Nếu như One Piece tập trung vào mối quan hệ gia đình thì Naruto lại sở hữu nhiều tình thầy trò cảm động. Điển hình là giữa Naruto và thầy Jiraiya. Một ông thầy dê xồm cùng cậu học trò ngáo ngơ, Tác giả Kishimoto thừa nhận ông đã bị ảnh hưởng bởi Dragon ball rất nhiều.

Thế nhưng chẳng ai có thể nghĩ Jiraiya đã phải chịu một cái chết thương tâm đến vậy bị chính học trò của mình giết, ra đi trong cô độc và không có ai ở bên.

May thay Jiraya chết đi nhưng ông vẫn gửi ngắm lại lời nhắn cuối cùng cho Naruto và đồng đội. Nhờ đó cậu có thể tìm được chân tướng thực sự của Pain . Và không chỉ vậy sau cùng, ý chí của Jiraiya đã được truyền lại và tiếp tục cháy bỏng trong người học trò của mình. Đó là một tâm nguyện mà người thầy nào cũng chờ mong.

Top 10 bộ phim có cảnh thiên nhiên đẹp nhất – Top 5 Lạ Kỳ

7. Itachi

Người ta buồn vì cái chết của Itachi một thì lại đau lòng mười khi biết được sự thật đằng sau vụ thảm sát của gia tộc Uchia

Người ta buồn vì cái chết của Itachi một thì lại đau lòng mười khi biết được sự thật đằng sau vụ thảm sát của gia tộc Uchia

Người ta buồn vì cái chết của Itachi một thì lại đau lòng mười khi biết được sự thật đằng sau vụ thảm sát của gia tộc Uchia. Vì sao một con người lại phải gánh chịu trách nhiệm nặng nề đến thế. Đây là nhân vật được xây dựng rất thành công trong chuyện Naruto. Itachi là thiên tài nhưng anh cũng là con người. Dù phải đánh đổi tất cả nhưng anh luôn muốn giữ lại an toàn cho người em của mình. Đó mới là thứ buồn nhất.

Itachi chết đi để lại Sasuke bơ vơ cô độc và lạc lối. Cậu ta không biết phải làm sao để kế thừa di nguyện của anh trai, Thế là thay vì trở về làng lá tiếp tục duy trì sự bảo vệ quê hương thì Sasuke lại quyết định hủy diệt thứ mà Itachi từng rất  trân trọng . May thay điều  này không trở thành sự thật và tác giả cho Itachi một cơ hội khác để dạy dỗ lại người em của mình.

Video hơi ngắn nhưng cũng siêu phê ngày hôm nay của chúng ta đến đây là hết mất rồi. Đừng quên để lại bình luận của bạn cho Tacca channel biết nhé.Thêm vào đó nữa hãy like và share video này với bạn bè và đăng lý Taca channel ngay lập tức để đón xem những video mới nhất của bọn mình.

Top5LaKy
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments