Những thương vụ giao dịch ĐỒ GAME trị giá tiền tỷ từng được ghi nhận !

Xin chân thành cảm ơn anh em đã quay trở lại với Taca channel. Anh em biết đấy không ai lạ lẫm trước thương vị tiền tỉ đã từng làm náo động game online suốt một thời gian dài sau khi chúng thực hiện. Chủ nhân của những thương vụ này đều là những doanh nhân thành đạt hoặc đều là những cao thủ trong game họ chơi.

Một phần lớn những vụ giao dịch này gắn liền với game võ lâm truyền kì. Tuy dưới đây chưa chắc là những thương vụ lớn nhất nhưng là những thương vụ được công khai giao dịch có giá trị cao và ảnh hưởng đến làng game online Việt suốt một thập kỉ vừa qua. Tacca nhớ mãi khi học lớp 6, chơi Võ lâm truyền kì 1, mỗi tuần mình bỏ ra 20 nghìn mua kim nguyên bảo để nạp chơi đã thấy sót mà các đại gia thời ấy sẵn sàng bỏ ra vài trăm triệu đồng để mua một món trang bị. Vậy những món trang bị ấy là gì hay số tiền bỏ ra là bao nhiêu hãy cùng Tacca tìm hiểu sau đây.

7. Cặp nhẫn vô danh đầu tiên của võ lâm truyền kì 300 – 500 triệu đồng

Cặp nhẫn vô danh đầu tiên của võ lâm truyền kì 300 – 500 triệu đồng

Cặp nhẫn vô danh đầu tiên của võ lâm truyền kì 300 – 500 triệu đồng

Vô danh Giới chỉ là bộ nhẫn đôi lừng danh trong võ lâm truyền kì bởi tính năng quá khủng của nó vào thời điểm ra mắt. Và đặc biệt được kích hoạt toàn bộ bộ trang bị trên người của nhân vật. Nếu là game thủ của Võ lâm truyền kì chắc chắn bạn sẽ hiểu được giá trị của điều này.

Để có được Vô danh giới chỉ vào thời điểm đó, game thủ phải sở hữu được hai liên đấu. Đây cũng là con số không hề nhỏ khi phần thưởng cho người vô địch mỗi tháng cũng chỉ khoảng 10 nghìn điểm.

Trị giá quy đổi lúc đó vào khoảng 1 triệu đồng cho mỗi 10 nghìn điểm. Điều đáng nói có thể chuyển điểm giữa hai nhân vật. Người chuyển phải hi sinh 20% tức là có thể mua được cặp nhẫn  này số tiền tiêu hao vào khoảng 2.400.000 điểm tương đương giá trị khoảng 240 triệu VNĐ.

Lý thuyết là vậy nhưng thực tế vào thời điểm ấy tức là chỉ vài tháng, sau khi mở vòng liên đấu thì số điểm không thể đủ. Cái giá phải trả dùng để mua cặp nhẫn phải từ 300 đến 500 triệu đồng. Anh đã thu thập điểm số từ hơn 78 sever để chuyển từ sever của mình. Đây có thể được coi là một trong những item thu thập khó nhất trong lịch sử game online .

6. Nhẫn 2 kĩ năng – 23 tháng băng – 251 triệu trong VLTK

Nhẫn 2 kĩ năng – 23 tháng băng – 251 triệu trong VLTK

Nhẫn 2 kĩ năng – 23 tháng băng – 251 triệu trong VLTK

Vật phẩm đáng giá thứ ha tiếp tục lại là một chiếc nhẫn. Đây là chiếc nhẫn 2 kĩ năng – 23 tháng băng. Đây được đánh giá là một trong những vật phẩm khủng nhất của VLTK từ trước đến nay.

Không phải nói thêm nhiều về often 02 skill vì nó quá khủng, Hơn nữa chiếc nhẫn còn có 23 tháng bawg vậy nên giá trị của nó rất là cao.

Vòng đời của chiếc nhẫn này khá gian truân khi khởi đầu là dân cày đã nhận chiếc nhẫn và sau đây là giá 80 triệu đồng. Sau đó chiếc nhẫn được côn ty M4J. Công ty chuyên đấu giá vật phẩm game mua lại với giá 180 triệu đồng và chính thức đặt mốc 281 triệu đồng trong một phiên đấu giá công khai được tổ chức sau đó không lâu.

Chủ nhân của chiếc nhẫn này là một trong những cái tên nổi tiếng nhất của võ lâm truyền kì Việt.

5. Lăng nhạc thái cực kiếm (VLTK)

Lăng nhạc thái cực kiếm (VLTK)

Lăng nhạc thái cực kiếm (VLTK)

Với chủ sở hữu là tay chơi Bố Già đi kèm với câu chuyện gây sốc về độ chịu chơi mà cộng đồng người chơi VLTK giành cho nhân vật ác tiểu. Nhân vật  bố già chịu chơi lại là một huyền thoai khác . Không chỉ nổi danh ở chất đại gia quý tộc, đi đâu cũng có đội quân thiện chiến level cao theo sau hộ tống . Bố già chịu chơi còn gây nên chấn động toàn giới võ lâm bằng việc tung hình ảnh cho thấy mình sở hữu Lăng nhạc thái cực kiếm – món vũ khí đẳng cấp hoàng kim mà không phải ai có điều kiện lập kim nguyên bảo ở game là có thể sở hữu được.

Cho tới giờ trong cộng đồng người chơi VLTK còn rất nhiều đồn đoán về giá trị thực của Lăng nhạc thái cực kiếm. Song cái giá của Bố già chịu chơi bỏ ra để đạt được nó không thể dưới con số 6000 kim nguyên bảo.

4. Trùng lâu ngũ giới  (TLBB)

Trùng lâu ngũ giới (TLBB)

Trùng lâu ngũ giới (TLBB)

Với chủ sở hữu là Tiểu Anh . Và một khi nhắc đến cái tên này cộng đồng game thủ game TLBB  không khỏi ấn tượng với thành tích một mình chống lại liên minh của Vương Phi phái Nga Mi nổi tiếng lúc bấy giờ. Tiểu Anh cũng là  người tiên phong trong việc sử dụng tiềm năng tiên đan để thay đổi chỉ  số những người chơi của  mình .

Chưa kể nhân vật này còn sở hữu hàng loạt trang bị đồ hoàng kim quý giá như bộ Trùng lâu ngũ giới. Trùng lâu ngũ giới trị giá hàng chục kim nguyên bảo tương đương với hàng trăm triệu đồng trong chò trơi này.

3. Ethereal Flames Pink War Dog – Dota 2

Ethereal Flames Pink War Dog – Dota 2

Ethereal Flames Pink War Dog – Dota 2

Nói về cộng đồng game nước ngoài một chút thì họ cũng không hiếm những đại gia chịu chơi sẵn sàng bỏ cả một gia tài chỉ để mua một món đồ trong game . Và như anh em đã biết Dota 2 cũng là vật phẩm nổi tiếng với vô số các món thời trang  chỉ có tác dụng làm đẹp nhưng lại có giá trị vô cùng đắt đỏ. Trong số đó phải kể đến Ethereal Flames Pink War Dog – Dota 2 khi nó có diện mạo đẹp đến nỗi được bán đi với mức giá 38 nghìn đô, Với mức giá kỉ lục này nó đã trở thành một chủ đề bàn tán của cộng động người chơi và sẽ mãi được ghi nhớ là một trong những vật phẩm thời trang có giá cao nhất lịch sử ngành game.

2. Elf Rogue Zeuzo – World of Warcraft

Elf Rogue Zeuzo – World of Warcraft

Elf Rogue Zeuzo – World of Warcraft

Vào thời điểm 2007 khi một nhân vật tối đa tốc độ trong game World of Warcraft một người chơi có nhân vật mang tên World of Warcraft đã bán tài sản của mình với mức giá 9 nghìn đo. Cụ thể hơn World of Warcraft sở hữu hàng loạt chiến binh cao cấp và chỉ có một số ít người chơi khác bị ghìm và được coi World of Warcraft lợi hại nhất của game. Tất cả đã giúp World of Warcraft có giá cao ngất trời . Tuy nhiên chủ sở hữu mới nhất của World of Warcraft đã bị khóa tài khoản vì quyết định mua bán tài khoản nghiêm khắc của nhà phát hành

1. Đồ long đao – Cửu âm chân kinh

Đồ long đao – Cửu âm chân kinh

Đồ long đao – Cửu âm chân kinh

Vào năm 2011 đã có một cuộc đấu giá vật phẩm hết sức đình đám một số món vũ khí đã được bán đi với giá trên 1000 đô cho đến 2500 đô. Có một món hàng  thu hút được sự chú ý của tất cả. Đồ long đao đã được bán đi với giá 10 vạn nhân dân tệ tương đương với 16 nghìn đô cho một fan cực kì trung thành.

Người sẵn sàng chi ra cả 1 gia tài chỉ vì một món đồ ảo mà thôi

Đến đây là hết rồi và có vẻ như anh em nghĩ rằng chỉ là một trò chơi sao phải tốn quá nhiều tiền như vậy. Nhưng sự thật là mỗi game thủ coi nhân vật cũng là sinh mạng của mình. Nếu có thể làm mình mạnh lên và cả cộng đồng  phải ngưỡng mộ thì tiền không ý nghĩa gì. Và để có tiền Tacca cũng làm như vậy đó chứ. Anh em thấy thế nào hãy để lại ý kiến trong phần bình luận nhé.

Thêm vào đó nữa nếu thấy hay hãy like và share video này với bạn bè và đăng ký Tacca channel ngay lập tức để đón xem những video mới nhất của bọn mình/

Top5LaKy
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments