Sự ra đời của Blog Đánh giá mỹ phẩm? – Hâm mộ đến bất ngờ

1. Sự ra đời của Blog Đánh giá mỹ phẩm?

Tính đến thời điểm hiện tại thì Blogdanhgiamypham.com của mình đã hoạt động được một thời gian rồi. Trong suốt thời gian hoạt động rất may mắn là mình luôn nhận được sự ủng hộ, đồng hành và đóng góp của quý độc giả. Đọc comment thì mình thấy một số bạn muốn mình chia sẻ về lý do mình cho ra đời blogdanhgiamypoham.com và ngày hôm nay thì mình xin chia sẻ với các bạn thông tin này nhé.

Nhắc đến tên blog là đánh giá mỹ phẩm thì chắc chắn các bạn cũng đã đoán được rằng những bài viết của mình trên blog đều là những bài viết đánh giá, review về các dòng sản phẩm làm đẹp trên thị trường. Mình đã từng là nạn nhân của mỹ phẩm giả, kém chất lượng và hậu quả mình đã phải khắc phục trong một thời gian dài. Tốn tiền, tốn thời gian và tốn công sức. Giá như đợt đó mình được đọc những bài viết review về các dòng mỹ phẩm như bây giờ thì có lẽ chuyện đó không xảy ra. Đấy cũng là lý do mình cho ra đời blogdanhgiamypham.com.

2. Sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Blog Đánh giá mỹ phẩm?

Sứ mệnh của Blog Đánh giá mỹ phẩm luôn mang đến cho người tiêu dùng những thông tin đa dạng, phong phú và chân thực về công dụng của các dòng mỹ phẩm, làm đẹp khác nhau trên thị trường. Mình viết các bài viết trên blog này hoàn toàn vì mục tiêu nhân văn và thỏa mãn tình yêu của mình với mỹ phẩm chứ không vì mục tiêu lợi nhuận.

3. Nội dung trên trang này như thế nào?

Nội dung của các bài viết trên trang Đánh giá mỹ phẩm đều là những kiến thức mình biết về các dòng mỹ phẩm hoặc là mình đi tìm kiếm thu thập trên các diễn đàn, website làm đẹp… Mình hy vọng những kiến thức đánh giá về các dòng mỹ phẩm này sẽ giúp ích được nhiều người tiêu dùng.

4. Tôi nhận được gì khi xây dựng website review mỹ phẩm này?

Càng ngày làm công việc update nội dung trên blog Đánh giá mỹ phẩm mình càng cảm thấy hứng thú. Vì điều này không chỉ mang đến cho độc giả của mình những thông tin ý nghĩa mà còn giúp chính bản thân mình tìm hiểu kĩ càng hơn về các dòng mỹ phẩm để có được quyết định đúng đắn cho bản thân về việc nên lựa chọn sử dụng sản phẩm nào.

5. Định hướng tương lai?

Đa dạng hóa nội dung, nâng cao chất lượng bài viết, chuẩn hóa hình ảnh chính là những việc mà sắp tới mình sẽ làm cho Blog Đánh giá mỹ phẩm. Và để đạt được định hướng đó mình mong luôn có được sự song hành và giúp đỡ của tất cả các bạn.

6. Lời ngỏ cùng Blog Đánh giá mỹ phẩm

Những thông tin mà mình cung cấp trên blog này là những trải nghiệm chân thật của mình và những gì mình thu thập được. Để blog được hoàn chỉnh hơn mình mong các bạn mỗi khi đọc xong bài viết của mình có thể cho mình ý kiến của các bạn về bài viết hay về sản phẩm mình đang review. Tất cả ý kiến của mọi người mình đều theo dõi, với những thông tin quý giá mà các bạn mang lại sẽ giúp mình xây dựng blog tốt hơn.

Top5LaKy
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments