Review về dòng điện thoại galaxy j3

Dòng điện thoại galaxy j3 chính là sản phẩm smartphone có mức giá rẻ hiện được bán nhiều trên thị trường Việt Nam hiện nay. Đây là dòng điện thoại có mức giá rẻ của hãng điện thoại Samsung . Nếu như bạn đang có ý định chọn mua một chiếc điện thoại trị giá khoảng 4 triệu đồng thì điện thoại galaxy j3 chính là sự lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc tới.

1. Giới thiệu về chiếc điện thoại galaxy j3

Điểm nhấn khiến người ta nhớ đến ngay khi nhắc đến chiếc điện thoại galaxy j3 chính là màn hình Amoled của mát. Ngoài màn hình thì những thông số khác của chiếc máy này cũng ở mức cơ bản với RAm 1,5 GB, bộ nhớ trong 8 GB cùng hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài, pin 2600 mAh, camera sau 8 MP…

Chiếc điện thoại galaxy j3 hiện đang được bán với mức giá rẻ hơn cả nửa triệu đồng ở một số địa chỉ bán hàng uy tín.

Dòng điện thoại galaxy j3

Dòng điện thoại galaxy j3

2. Ưu và nhược điểm của dòng điện thoại galaxy j3

2.1. Ưu điểm của dòng điện thoại galaxy j3

  • Ưu điểm lớn nhất của chiếc điện thoại galaxy j3 chính là ở thiết kế của nó. Dòng điện thoại này có thiết kế rất nhỏ gọn, không bám vân tay.
  • Bên cạnh đó camera của chiếc điện thoại galaxy j3 chụp ổn, ít nhất là so với tầm giá của chiếc điện thoại này.
  • Về thời lượng pin của điện thoại galaxy j3 thì được người tiêu dùng đánh giá ở mức khá.
  • Đặc biệt điện thoại galaxy j3 được cập nhật Android 6.

Ngoài những yếu tố trên thì ưu điểm lớn nhất của dòng sản phẩm điện thoại galaxy j3 chính là được bán với mức giá rất phải chăng với 3,69 triệu đồng/ máy. Với mức giá này thì có thể phù hợp được với rất nhiều túi tiền người tiêu dùng Việt Nam.

Thiết kế rất nhỏ gọn, không bám vân tay

Thiết kế rất nhỏ gọn, không bám vân tay

2.2. Nhược điểm của chiếc điện thoại galaxy j3

  • Nhược điểm duy nhất của chiếc điện thoại galaxy j3 hiện tại đang gặp phải đó chính là có màn hình Amoled thiếu đi sự ấn tượng, khiến cho khách hàng không mấy ấn tượng với màn hình của dòng sản phẩm này.

3. Đánh giá về thiết kế của chiếc điện thoại galaxy j3

Về thiết kế của chiếc điện thoại galaxy j3 hiện tại thì sẽ có 3 tone màu để bạn có thể lựa chọn đó chính là màu vàng, màu trắng và màu đen. Đây chính là 3 tone màu chủ đạo của những chiếc điện thoại galaxy j3. Phiên bản màu vàng và màu trắng thì  ở mặt trước có hai tone màu với phần màn hình màu đen, còn chiếc điện thoại galaxy j3 màu đen thì cả mặt trước và mặt sau của chiếc điện thoại thì chỉ có duy nhất một tone màu đen mà thôi.

Bên cạnh đó về thiết kế của chiếc điện thoại galaxy j3 thì phần vỏ máy có thiết kế bằng thân nhựa, vỏ tháo được với kiểu dáng bo tròn, mềm mại và mặt lưng vát giống với chiếc Samsung Galaxy J5 . Tuy nhiên điểm khác của chiếc điện thoại galaxy j3 chính là  có bề mặt nhẵn , đỡ bám vân tay đồng thười có kích cỡ vừa phải mang đến cho bạn được cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Tuy nhiên có một điểm hạn chế trong thiết kế máy của chiếc điện thoại galaxy j3 chính là chất liệu nhựa của máy phù hợp với tầm giá của sản phẩm, không phải là chất liệu nhựa cao cấp.

Sẽ có 3 tone màu để bạn có thể lựa chọn

Sẽ có 3 tone màu để bạn có thể lựa chọn

4. Đánh giá về màn hình của chiếc điện thoại galaxy j3

Về màn hình của chiếc điện thoại galaxy j3 thi có một điểm rất đáng chú ý đó là Sam  sung đã đưa màn hình Amoled xuống tầm máy giá rẻ. Máy điện thoại galaxy j3 có màn hình Amoled 5 inch tuy nhiên bạn đừng quá vui mừng sớm vì chất lượng màn hình của chiếc điện thoại galaxy j3 khác rất xa so với màn hình của chiếc Samsung Galaxy J5 năm ngoài.

Theo các nghiên cứu thì điện thoại galaxy j3 không thể hiện được độ đen, sâu, và độ tương phản cao đặc trưng của màn hình Amoled. Chính vì vậy mà chất lượng hiển thị của chiếc điện thoại galaxy j3 thường không được xuất sắc, khá nhợt nhạt và thiếu đi sự ấn tượng.

Tuy nhiên điện thoại galaxy j3 có một điểm cộng về phần màn hình đó chính là có nhiệt độ màu hợp lý, không bị ngả xanh khi quá ấm hoặc có góc nhìn rất rộng. Máy được trang bị thêm chế độ tăng thêm độ sáng khi dùng ngoài trời.

Samsung đã đưa màn hình Amoled xuống tầm máy giá rẻ

Samsung đã đưa màn hình Amoled xuống tầm máy giá rẻ

Xem thêm: Đánh giá điện thoại Samsung từ Top 5 Lạ Kỳ

5. Đánh giá về thời lượng pin của chiếc điện thoại galaxy j3

Về thời lượng pin của chiếc điện thoại galaxy j3 thì sản phẩm này sở hữu viên pin lên tới 2600 mAh. Với viên pin này thì thời lượng duy trì sử dụng của điện thoại galaxy j3 ở mức khá trong các thử nghiệm quen thuộc.

6. Đánh giá về camera của chiếc điện thoại galaxy j3

Về camera của chiếc điện thoại galaxy j3 thì có độ phân giải  8 MP .. Máy còn có chế độ chuyên nghiệp đây chính là một trong những điểm đáng khen bởi khi chế độ tự động không thể xử lý tốt được thì người dùng có thể tinh chỉnh một chút cải thiện chất lượng bức ảnh.

camera của chiếc điện thoại galaxy j3 thì có độ phân giải 8 MP

Camera của chiếc điện thoại galaxy j3 thì có độ phân giải 8 MP

7. Có nên sử dụng điện thoại galaxy j3 hay không?

Với mức giá gần 4 triệu thì chiếc điện thoại galaxy j3 rất đáng để bạn có thể dành thời gian suy nghĩ xem có nên mua hay không.

Trên đây chính là một số thông tin chi tiết về dòng điện thoại galaxy j3. Bạn đã sử dụng dòng điện thoại này chưa? Hãy nói cho chúng tôi biết quan điểm của bạn về dòng điện thoại này bằng cách để lại comment bên dưới bài viết nhé.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Top5LaKy
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments