Review về dòng sản phẩm Sữa Abbott Grow

Dòng sản phẩm Sữa Abbott Grow được đánh giá là một trong những loại sữa giúp tăng chiều cao cho trẻ tốt nhất hiện nay. Bạn đã từng sử dụng dòng sữa này chưa? Một số thông tin chi tiết mà chúng tôi cung cấp dưới đây hy vọng bạn sẽ có thể yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm này.

Giới thiệu về Sữa Abbott Grow

Dòng sản phẩm Sữa Abbott Grow xuất hiện tại Việt Nam  cùng với những dòng sữa nổi tiếng khác như similac, pedia, sure ….  So với những dòng sản phẩm khác thì sản phẩm Sữa Abbott Grow là một trong những thương hiệu sữa đi đầu về  sự phát triển vượt trội chiều cao, giúp trẻ có cơ hội vươn tới tầm vóc tối đa cũng như phát huy được hết tiềm năng cao lớn sẵn có của trẻ.

Dòng sản phẩm Sữa Abbott Grow hiện đang là sự lựa chọn của các bậc phụ huynh muốn con phát triển toàn diện về chiều cao cũng như trí não của mình.

Sữa Abbott Grow hiện đang là sự lựa chọn của các bậc phụ huynh

Công dụng của sản phẩm Sữa Abbott Grow

Dòng sản phẩm Sữa Abbott Grow giúp tăng cân tốt hơn: Trong sữa chứa hàm lượng lớn nguồn đạm giúp dễ dàng tiêu hóa cũng như  cung cấp hàm lượng chất béo rất cao, không chứa dầu cọ là nguồn năng lượng giúp cho bé dễ dàng tăng cân được hơn.

Sản phẩm Sữa Abbott Grow giúp nâng cao hệ thống miễn dịch cho trẻ: dòng sản phẩm Sữa Abbott Grow có chứa nhiều dưỡng chất như vitamin C, kẽm, vitamin E, có chức năng giúp cho trẻ tăng cường được sức đề kháng, phòng đồng thời tráng được các bệnh về nhiễm khuẩn thông thường.

Sản phẩm giúp cho trẻ có được hệ tiêu hóa khỏe mạnh: Sử dụng sản phẩm là bố mẹ đã giúp trẻ bổ sung được lượng vi sinh GOS có lợi trong đường ruột, đồng thời kích thích lợi khuẩn,tăng cường được hệ tiêu hóa đường ruột giúp cho đường ruột làm việc được hiệu quả hơn đồng thời giúp trẻ hấp thu tối đa những dưỡng chất có trong thực phẩm.

Sản phẩm giúp phát triển trí não cho trẻ: Ngoài những dưỡng chất kể trên thì trong sữa còn được bổ sung thêm những thành phần dưỡng chất khác như DHA, AA, Taurin , chlin giúp phát triển toàn diện não bộ cũng như hệ thần kinh của trẻ nhỏ.

Các vitamin như vitamin B1, B12, B2 giúp cho trẻ có khả năng ghi nhớ được tốt hơn, học hỏi được tốt hơn.

Một trong những công dụng quan trọng nhất của dòng sản phẩm Sữa Abbott Grow chính là giúp tăng chiều cao: với công thức đặc biệt, Sữa Abbott Grow giúp tăng chiều cao vượt trội so với những dòng sữa thông thường. Sữa bổ sung hàm lượng caanxi, và vitamin D3 giúp gia tăng chiều cao tối đa cho trẻ.

Sữa Abbott Grow giúp tăng chiều cao

Những ưu nhược điểm của dòng sản phẩm Sữa Abbott Grow

3.1. Những ưu điểm của dòng sản phẩm Sữa Abbott Grow

– Dòng Sữa Abbott Grow chính là một sản phẩm giúp tăng chiều cao vượt trội cho bé, tốt hơn so với những dòng sữa thông thường.

– Bên cạnh đó sữa còn có mùi thơm, vị ngọt dịu rất dễ uống đối với trẻ nhỏ.

– Đây cũng là một trong những loại sữa mà người tiêu dùng dễ mua , kể cả khi bạn ở vùng nông thông xa, cũng có hàng để mua.

3.2. Những nhược điểm của dòng Sữa Abbott Grow

– Nhược điểm lớn nhất mà sản phẩm Sữa Abbott Grow mang đến cho người sử dụng đó chính  là sữa dễ gây ra táo bón, khả năng xây dựng hệ tiêu hóa kém với trẻ dưới 1 tuổi. Nếu bé nhà bạn dưới 1 tuổi thì tốt nhất không nên sử dụng dòng sữa này.

– Sữa Abbott Grow có khả năng tăng chiều cao  tuy nhiên chỉ ngang với những dòng sữa tăng chiều cao của vinamilk,  hay những sữa tăng chiều cao của hãng nutifood mà thôi. Tuy nhiên giá thành của Sữa Abbott Grow lại đắt hơn rất nhiều.

– Sữa có khả năng tăng cân nặng cho bé tuy nhiên lại được đánh giá thấp hơn so với những dòng sữa của vianmilk hay nutifood.

4. Những đối tượng có thể sử dụng Sữa Abbott Grow

Hiện nay trên thị trường, Sữa Abbott Grow được chia ra thành 4 loại tương đương với 4 lứa tuổi dành cho trẻ từ trẻ sơ sinh đến trẻ 6 tháng tuổi.

  • Có dòng Sữa Abbott Grow 1 dành cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi.
  • Có dòng Sữa Abbott Grow 2 dành cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi.
  • Sữa Abbott Grow 3 dành cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi
  • Sữa Abbott Grow 4 dành cho trẻ từ 3 đến 6 tuổi

Sữa Abbott Grow được chia ra thành nhiều loại

Bên cạnh những loại kể trên thì Sữa Abbott Grow còn có thêm một số những dòng sản phẩm khác như Sữa Abbott Grow 3+ dành cho trẻ từ 3 đến 6 tuổi muốn phát triển chiều cao cũng như trí não hay Sữa Abbott Grow 6+ dành cho trẻ muốn phát triển chiều cao và trí não tại lứa tuổi học đường 6 – 10 tuổi.

Trên đây chính là một số thông tin hữu ích về dòng Sữa Abbott Grow. Bạn đã từng sử dụng sản phẩm này cho gia đình của mình bao giờ chưa. Các mẹ  nghĩ sao về sản phẩm Sữa Abbott Grow này. Hãy cho mình biết suy nghĩ của bạn bằng cách để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé. Đừng quên like và share bài viết này để nhiều người cùng biết về dòng sản phẩm này nhé. Còn bây giờ xin chào và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Top5LaKy
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments