Chiếc samsung galaxy note 7 – sản phẩm hoàn thiện nhất của Samsung

Giới chuyên gia đánh giá, chiếc điện thoại samsung galaxy note 7 chính là dòng smartphone hoàn thiện nhất của Samsung. Ngay từ khi ra mắt, chiếc samsung galaxy note 7 đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của người tiêu dùng. Bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hơn về chiếc điện thoại đã từng làm mưa, làm bão một thời gian này.

1. Giới thiệu về chiếc điện thoại samsung galaxy note 7

Chiếc điện thoại samsung galaxy note 7 được ra mắt vào năm 2016. Ngay từ khi ra mắt, mọi việc dường như đã quá thuận lợi cho nhà sản xuất Hàn quốc vì chiếc điện thoại này đã nhận được sự đón chào rất nhiệt tình từ phía khách hàng. Thậm chí chiếc samsung galaxy note 7 có số lượng người đặt hàng trước cao kỷ lục và nhiều thị trường tiêu thụ đã bị cháy hàng. Ở Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ, chiếc samsung galaxy note 7 được bán rất chạy và nhiều địa chỉ không đủ số lượng hàng cung cấp cho người tiêu dùng.

Tuy nhiên chiếc samsung galaxy note 7 đã gặp phải một sự cố dẫn đến việc ngừng bán dòng điện thoại này đó là sự cố về pin. Chỉ trong chưa đầy một tháng từ một chiếc điện thoại có tỉ lệ bán chạy nhất thế giới bỗng chốc trở thành sản phẩm đáng lo ngại cho người tiêu dùng, mất đi lợi thế cạnh tranh cho dòng sản phẩm này so với những dòng sản phẩm khác.

Chiếc điện thoại samsung galaxy note 7 được ra mắt vào năm 2016

Chiếc điện thoại samsung galaxy note 7 được ra mắt vào năm 2016

2. Ưu và nhược điểm của chiếc điện thoại samsung galaxy note 7

2.1. ƯU điểm của chiếc điện thoại samsung galaxy note 7

  • Tạm thời chúng ta bỏ qua những sự cố liên quan đến chiếc máy điện thoại này, chúng ta nói về ưu điểm của dòng điện thoại này. Có  thể nói chiếc samsung galaxy note 7 chính là chiếc điện thoại có thiết kế đẹp nhất, hoàn chỉnh nhất của hãng samsung từ trước đến nay. Chiếc máy có sự kết hợp của cả vẻ đẹp màn hình cong và độ hoàn thiện tốt.
  • Về màn hình của chiếc điện thoại samsung galaxy note 7 thì cũng có góc nhìn rộng, hiệu ứng của màn hình cong cũng khá thú vị
  • Máy ảnh của samsung galaxy note 7 cho tốc độ lấy nét nhanh, và độ phân giải tốt.
 samsung galaxy note 7 chính là chiếc điện thoại có thiết kế đẹp nhất, hoàn chỉnh nhất của hãng samsung

Samsung galaxy note 7 chính là chiếc điện thoại có thiết kế đẹp nhất, hoàn chỉnh nhất của hãng samsung

2.2. Nhược điểm của chiếc samsung galaxy note 7

  • Nhược điểm của chiếc samsung galaxy note 7 cũng chính là lý do khiến cho chiếc điện thoại này bị ngừng sản xuất. Đó chính là chiếc samsung galaxy note 7 gặp vấn đề về pin trong quá trình sử dụng
  • Bên cạnh đó màn hình của chiếc samsung galaxy note 7 cũng rất dễ dàng bị xước

Xem thêm: Review về dòng điện thoại galaxy j3

3. Đánh giá về thiết kế của chiếc điện thoại samsung galaxy note 7

  • Hãng điện thoại Samsung đã tiếp tục hoàn thiện với những thiết kế sau này của mình trong đó có chiếc samsung galaxy note 7. Có thể nói chiếc điện thoại samsung galaxy note 7 có thiết kế hoàn chỉnh nhất của Samsung từ trước đế nay, kết hợp vẻ đẹp màn hình cong và độ hoàn thiện tốt nhất.
  • Mặt kính ở màn hình cũng như phần lưng của chiếc samsung galaxy note 7 đều cong và bị uốn vào khung kim koaij. Độ vênh của đoạn chuyển tiếp giữa kính và kim loại   của chiếc samsung galaxy note 7 đều rất mượt.
  • Thiết kế của chiếc điện thoại samsung galaxy note 7 có khá nhiều cải tiến so với những điện thoại trước đó. Dòng sản phẩm có khả năng chống xước, viền màn hình mỏng hơn, chuẩn kết nối USB Type C đem lại sự thuận tiện khi cắm và rút dây sạc
Thiết kế của chiếc điện thoại samsung galaxy note 7 có khá nhiều cải tiến so với những điện thoại trước đó

Thiết kế của chiếc điện thoại samsung galaxy note 7 có khá nhiều cải tiến so với những điện thoại trước đó

4. Đánh giá về màn hình của chiếc điện thoại samsung galaxy note 7

Về màn hình của chiếc samsung galaxy note 7 không có quá nhiều sự khác biệt so với chiếc S7 Edge. Màn hình của samsung galaxy note 7 vẫn sử dụng công nghệ Super Amoled, độ phân giải QHD và có kích thước lớn hơn một chút.

Chất lượng hiển thị của chiếc samsung galaxy note 7 cũng khá tốt, màn hình sãng rõ khi nhìn vào ánh nắng. Góc nhìn của chiếc điện thoại samsung galaxy note 7 cũng khá rộng, hiệu ứng màn hình cong cho người sử dụng những trải nghiệm vô cùng thú vị

Một đặc điểm nữa mà bạn có thể nhận thấy ở chiếc điện thoại samsung galaxy note 7 chính là màu sắc rực rỡ, đậm hơn so với màu tiêu chuẩn.

màn hình của chiếc samsung galaxy note 7 không có quá nhiều sự khác biệt so với chiếc S7 Edge

Màn hình của chiếc samsung galaxy note 7 không có quá nhiều sự khác biệt so với chiếc S7 Edge

5. Đánh giá về camera của chiếc điện thoại samsung galaxy note 7

Về phần cứng của máy ảnh Note 7, giống hết S7, cùng sử dụng cảm biến 12 MP với kích thước điểm ảnh lớn, hệ thống lấy nét pha cho tốc độ lấy nét rất nhanh. Về camera trước của chiếc samsung galaxy note 7 có độ phân giải 5 MP khẩu f1.7

Điểm cải tiến của  camera samsung galaxy note 7 chính là ở phần mềm. Việc chọn hiệu ứng và chuyển camera được thực hiện qua cử chỉ trên màn hình chứ không phải bấm như trước.

Điểm cải tiến của camera samsung galaxy note 7 chính là ở phần mềm

Điểm cải tiến của camera samsung galaxy note 7 chính là ở phần mềm

Mời các bạn xem thêm các bài đánh giá điện thoại Samsung của Top 5 Lạ Kỳ

6. Đánh giá về thời lượng pin của chiếc samsung galaxy note 7

Về thời lượng in của chiếc samsung galaxy note 7 cũng tương đối tốt. Nếu không gặp sự cố về pin thì chiếc điện thoại samsung galaxy note 7 chắc vẫn sẽ được khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng.

Trên đây chính là một số thông tin chi tiết về sản phẩm samsung galaxy note 7. Bạn đã sử dụng sản phẩm này bao giờ chưa? Nếu có hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn về sản phẩm bằng cách để lại comment bên dưới bài viết nhé!

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Top5LaKy
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments