Top 10 Diễn Viên Có Kỹ Năng, Phâm Chất Của Một Siêu Anh Hùng

Xin chào 500 anh chị em của Top 5 kỳ thú, đã lâu tôi không nói về những chủ đề phim ảnh rồi, hôm nay chúng ta cùng quay trở lại một chút nhé. Khi mà đang nói về những siêu anh hùng thì chúng ta thường nghĩ đến siêu năng lực của họ như khả năng bay như siêu nhân, hay khả năng bắn tơ như người nhện, nhưng mọi đứa trẻ đều mơ ước với những kĩ năng này và khả năng chiến đấu với kẻ xấu, Nhưng mà siêu năng lực không phải là điều duy nhất quyết định siêu anh hùng nếu thế thì nhiều kẻ xấu được gọi là siêu anh hùng đúng không nào. Kĩ năng , tính cách, đặc điểm cá nhân là những gì tạo nên một siêu anh hùng. Vậy thì anh em cùng đăng ký với top 5 kỳ thú để  có được danh sách 10 diễn viên có kỹ năng của siêu anh hùng nhé.

10. Robert Downey Jr vào vai Iron man

Robert Downey Jr vào vai Iron man

Robert Downey Jr vào vai Iron man

Robert Downey Jr khi anh ấy chết trên mộ của anh ấy thì chắc chắn anh sẽ được khắc cả hai tên luôn. Anh ấy giàu, có gu thời trang, tổ chức tiệc và hưởng rất nhiều thành công của cha mình. Robert Downey Jr vẫn giữ được bản năng của anh hùng. Khi một người phụ nữ bị cắt vào chân rất sâu thì những người xung quanh bàng hoàng đứng nhìn thì chính Robert Downey Jr đã kiếm soát tình hình, giúp ngừng chảy máu giúp người phụ nữ xao nhãng, hướng dẫn mọi người cấp cứu. Anh ấy đã ở lại cho đến khi xe cứu thương đến đã làm hỏng mất bộ đồ nhưng lại giúp được người phụ nữ thật là phẩm chất của siêu anh hùng đó anh em ạ.

9. Nicalas Cage thủ vai Ghost Rider

Nicalas Cage thủ vai Ghost Rider

Nicalas Cage thủ vai Ghost Rider

Vai diễn của Nicalas Cage là một tay chơi mô tô mạo hiểm đã bán linh hồn cho ác quỷ để biến thành một kẻ Ghost Rider. Mặc dù mặt của anh ta bị đốt cháy và bị biến thành đầu nâu nhưng anh ta là dân chơi mô tô đầy đam mê. Anh ta đã gây nhiều rắc rối đến nỗi một hãng bảo hiểm đã nói rằng anh ta không được lái xe mô tô thêm nữ. Cho nên anh ta đã nhanh chóng chiếm một vai xiếc để có thể lái xe môt to.Điều đó cho thấy anh ta quá đam mê

8. Huge Jackman vai X- men

Huge Jackman vai X- men

Huge Jackman vai X- men

Huge Jackman không thể chối cãi là một chiến binh tuyệt nhất. Vai Xmen sinh ra là dành cho anh chàng này. Việc đóng vai này trong 12 năm khiến cho người hâm mộ cũng phải đồng ý luôn anh ý không chỉ chuẩn bị những bài tập đáng sợ mà phải luyện tập võ thuật bao gồm kĩ năng đấu kiến. Kĩ năng của Huge Jackman lên một chuyên gia võ thuật khiến cho vai diễn của anh càng thêm thuyết phục, khiến cho chúng ta nhớ mãi Huge Jackman.

7. Gal Gadot trong vai Warner Bros

Gal Gadot trong vai Warner Bros

Gal Gadot trong vai Warner Bros

Gal Gadot lần đầu vào vai Warner Bros trong bộ phim Bad Man  vào năm 2016. Và anh này đã chứng minh hoàn hảo trong vai diễn của mình. Có thể nói liên quan  2 năm hoạt động trong lực lượng phòng về Isarel. Nơi được huấn luyện chiến đấu, sử dụng vũ  khí, Warner Bros đã chiến đấu với kẻ xấu y như lúc được huấn luyện. Sau này nếu anh  em chiến đấu với kẻ xấu thì hãy nhớ rằng, cô ấy cũng có thể làm thế ở ngời đơi thực ấy

6. Mark Ruffalo

Mark Ruffalo đã nói rằng có lúc bạn đến căn hộ của tôi, tranh ảnh quảng cáo treo ở những khu khác kì lạ để chê những lỗ hổng một đống ở trên tường

Mark Ruffalo đã nói rằng có lúc bạn đến căn hộ của tôi, tranh ảnh quảng cáo treo ở những khu khác kì lạ để chê những lỗ hổng một đống ở trên tường

Trong một cuộc phỏng vấn với báo New york time Mark Ruffalo nói rằng liên tưởng tới Huck, với những con giận dữ vào những năm tuổi 20. Mark Ruffalo đã nói rằng có lúc bạn đến căn hộ của tôi, tranh ảnh quảng cáo treo ở những khu khác kì lạ để chê những lỗ hổng một đống ở trên tường. Chúng ta thật mừng anh ta có thể sử dung sự giận dữ đó trong các bộ phim chứ không phải hạ một ai đó đúng không nào.

5. Jeremy Renner

Siêu anh hùng Jeremy Renner trông rất thoải mái khi sử dụng cung trong các bộ phim đó là có lý do

Siêu anh hùng Jeremy Renner trông rất thoải mái khi sử dụng cung trong các bộ phim đó là có lý do

Siêu anh hùng Jeremy Renner trông rất thoải mái khi sử dụng cung trong các bộ phim đó là có lý do. Vì Jeremy Renner đã tập luyện dưới sự chỉ dẫn của các vận động viên olimpic để gia tăng kĩ năng và để chắc chắn được mình có thể sử dụng được cung và tên. Cũng nói thêm là một cung thủ truyền thống không phải là tất cả những gì anh ta cần phải biết. Jeremy Renner cũng đã hạ gục đối thủ của mình bằng việc sử dụng cung và xoay nó như một dùi cui, kỹ năng khác anh học được trong lúc nhập vai.

4. Ryan Reynolds vào vai Deadpool

Ryan Reynolds vào vai Deadpool

Ryan Reynolds vào vai Deadpool

Chính vì tính cách dí dỏm, câu đùa bóng gió của Ryan Reynolds khiến người hâm mộ mong muốn anh chàng này vào vai Deadpool một lần nữa. Anh ta có những nét y hệt như siêu anh hùng của mình chứ không bao giờ được thấy trong vai diễn Deadpool trong những bộ phim mới đình đám mới đây được.

Ryan Reynolds rất kiên trì và chờ cả thập kỉ đến lúc bộ phim này được bấm máy. Nhưng anh ta vẫn kiên trì nhân vật mình theo đuổi. Anh ấy nên kiên trì để chúng ta có thêm rất nhiều những bộ phim về Deadpool nữa đúng không nào

3. Taylor Kitsch

Taylor Kitsch đã có cơ hội để vào vai trong bộ phim Xmen Orgigins và đã thể hiện một vài thủ thuật chơi bài của mình

Taylor Kitsch đã có cơ hội để vào vai trong bộ phim Xmen Orgigins và đã thể hiện một vài thủ thuật chơi bài của mình

Bộ phim Xmen Orgigins. Đây là một trong những bộ phim tốt nhất trong những bộ phim Xmen vì không liên quan đến những ngôi sao Taylor Kitsch. Taylor Kitsch đã có cơ hội để vào vai trong bộ phim Xmen Orgigins và đã thể hiện một vài thủ thuật chơi bài của mình. Anh ấy đã học cách tráo bài gian lận và một vài mánh khỏe. Đáng buồn là chúng ta sẽ không còn thấy nhiều mánh khóe nữa vì anh ấy sẽ không còn diễn những bộ phim sắp tới.

2. Jennifer Garner

Jennifer Garner đã thể hiện kĩ năng của mình khi là một nhân vật chính trong series phim truyền hình

Jennifer Garner đã thể hiện kĩ năng của mình khi là một nhân vật chính trong series phim truyền hình

Jennifer Garner đã thể hiện kĩ năng của mình khi là một nhân vật chính trong series phim truyền hình, Từ năm 2001 đến năm 2006 trong vai một đặc vụ CIA và khi thủ vai sát thủ Elack Tra trong bộ phim vào năm 2003 và phim năm 2005.

Cô đã có rất nhiều đạo diễn nghề nghiệp luyện tập khắc khổ và cả một kế hoạch để khiến vai diễn của mình trở nên đáng tiên. Cô này luyện tập với một vũ khí ưa thích của Eleck Tra . Đây là vũ khí nguy hiểm nhưng Jennifer Garner luyện tập chúng hàng ngày để có thể trông như một chuyên gia trong phim và cũng có thể dùng nó cho đến tận bây giờ.

1. Tom Holland

Tom Holland là một trong những siêu anh hùng có kĩ năng nhào lộn tốt nhất.

Tom Holland là một trong những siêu anh hùng có kĩ năng nhào lộn tốt nhất.

Tom Holland là một trong những siêu anh hùng có kĩ năng nhào lộn tốt nhất. Khi bị cắn bởi một con nhện, dĩ nhiên thủ vai mới của người nhện là Tom Holland đã thể hiện những kĩ năng của mình trong bộ phim. Người hâm mộ đã rất phấn khích khi anh này thực hiện những pha mạo hiểm không phải tất cả những pha mạo hiểm của anh đều có dây cáp và kĩ xảo.

Tom Holland đã thực hiện như một vũ công và được tập luyện với diễn viên đóng thế trong những bộ phim tiếp theo của mình. Tom Holland đã đưa kế hoạch tới một vài cảnh nhào lộn và kết thúc trong những tư thế người nhện.

Bây giờ anh em nghĩ sao về video này, Liệu tôi có bỏ qua bất kỳ những diễn viên đóng vai siêu anh hùng mà lại có những kĩ năng của siêu anh hùng không? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách để lại comment của mình ở những video phía dưới nhé.

Top5LaKy
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments