Top 14 điện thoại xiaomi tốt nhất (phần 2)

Chào các bạn, ở bài viết top 14 chiếc điện thoại xiaomi tốt nhất (phần 1) mình đã giới thiệu cho các bạn 5 mẫu điện thoại của hãng xiaomi tốt nhất với mức giá hợp lý nhất. Hôm nay xin mời các bạn tiếp tục cùng mình đến với  phần 2 của bài viết này nhé. Tiếp tục sẽ là 5 chiếc điện thoại xiaomi đáng mua nhất hiện nay.

Điện thoại xiaomi mi 6x

Chiếc điện thoại xiaomi mi 6x là dòng máy có cấu hình ở phân khúc thấp hơn nhưng điện thoại xiaomi mi 6x vẫn có những thông số kĩ thuật vô cùng ấn tượng. Sản phẩm này sở hữu nền tảng Snapdragon 660,, bộ nhớ Ram 6GB với bộ nhớ trong 128 GB ở phiên bản cao nhất.

Máy cũng sở hữu camera kép phía sau 20 MP + 12 MP và cũng có được  độ phân giải tốt. Bên cạnh đó chiếc điện thoại xiaomi mi 6x cunngx sở hữu thiết kế kim loại với màn hình tỉ lệ 18:9 cùng cảm biến vân tay đặt ở phía sau.

Về giá bán thì chiếc điện thoại xiaomi mi 6x phiên bản bộ nhớ 64 GB / RAM 4 GB thì hiện nay được bán với mức giá khoảng 5,76 triệu đòng việt Nam. Còn đối với phiên bản điện thoại xiaomi mi 64 GB/ RAM 6GB thì có mức giá khoảng 6,48 triệu đồng. Và đối với phiên bản cao nhất là điện thoại xiaomi mi 6x 128 GB/ RAM 6GB thì có mức giá khoảng 7,2 triệu đồng.

Điện thoại xiaomi mi 6x

Hiện nay điện thoại xiaomi mi 6x được sản xuất với những màu sắc như có 2 màu đen và đỏ với mặt trước màu đen, 3 màu xanh dương, vàng cát, hồng anh đào có mặt trước màu trắng.

Điện thoại xiaomi mi a2

Chiếc Điện thoại xiaomi mi a2 chính là chiếc điện thoại thứ hai mà hãng Xiaomi kết hợp với Google trong chương trình Android One. Đây chính là một bước đi mới của họ trong dàn sản phẩm vốn đang phát triển theo MIUI khá thành công.

Thiết kế của chiêc Điện thoại xiaomi mi a2 không có quá nhiều sự thay đổi, Nếu như so với thiết kế của Xiaomi 1 năm trước đây thì Điện thoại xiaomi mi a2 có nhiều nét tương đồng về mặt thiết kế.  Sản phẩm vẫn sử dụng khung kim loại nguyên khối, cảm biến phía sau máy, cụm phím cứng nằm tất cả ở cạnh phải.

Điện thoại xiaomi mi a2

Điện thoại xiaomi mi a2

Bên cạnh đó chiếc Điện thoại xiaomi mi a2 còn có cấu hình tốt, hiệu năng ổn định nhưng lại vắng vóng các tiện ích kèm theo

Điện thoại xiaomi mi x

Chiếc điện thoại xiaomi mi x chính là sản phẩm của một nhà thiết kế Người Pháp đã kết hợp với hãng điện thoại  Xiaomi. Thiết kế của chiếc điện thoại xiaomi mi x được đánh giá là khác rất nhiều so với những thiết kế khác của hãng Xiaomi.

Người sử dụng có cảm giác đầu tiên khi dùng điện thoại xiaomi mi x chính là nó rất đẹp, bóng bẩy  khi sờ tay lên bề mặt gốm. Vật liệu được sử dụng để làm nên điện thoại xiaomi mi x rất đắt tiền, gốm cho khả năng chịu xước tốt .

Về màn hình của chiếc điện thoại xiaomi mi x  sử dụng tỉ lệ 17:9 một tỉ lệ khá là lạ. Cũng vì sự khác biệt này nên khi xem ảnh hay video không tràn ra toàn màn hình vẫn có những khoảng đen nhất định trên dưới tùy theo thiết lập

 xiaomi mi x chính là sản phẩm của một nhà thiết kế Người Pháp

xiaomi mi x chính là sản phẩm của một nhà thiết kế Người Pháp

Điện thoại xiaomi mi 8 se

Có thể nói chiếc Điện thoại xiaomi mi 8 se chính là chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 710. Ngoài yếu tố hình thức chính là bản thu nhỏ thì chiếc điện thoại này cũng là thiết bị đầu tiên sở hữu con chip tầm trung.

Thiết kế của Điện thoại xiaomi mi 8 se có màn hình tai thỏ, với chữ U cắt vào bên trong của phần hiển  thị.  Xét trên nhiều khía cạnh thì Điện thoại xiaomi mi 8 se chính là một sản phẩm điện thoại tầm trung hấp dẫn nhất hiện nay cung cấp cho khách hàng nhiều giá trị trải nghiệm so với mức giá bán.

Phiên bản 4GB RAM  của chiếc điện thoại này có  mức giá khoảng 6,4 triệu đồng trong khi đó phiên bản 6 GB có mức giá hơn 7 triệu đồng.  Các gam màu của chiếc Điện thoại xiaomi mi 8 se bạn có thể lựa chọn đó chính là màu đỏ tươi, màu xanh dương, vàng và xám đậm.

Phiên bản 4GB RAM của chiếc điện thoại này có mức giá khoảng 6,4 triệu đồng

Phiên bản 4GB RAM của chiếc điện thoại này có mức giá khoảng 6,4 triệu đồng

Điện thoại xiaomi mi 8

Chiếc  điện thoại xiaomi mi 8 có thiết kế khá giống với chiếc Iphone X có khung kim loại, và hai mặt kính cùng với các góc bo tròn. Bên cạnh đó ngay cả phần tai thỏ phía trên màn hình điện thoại xiaomi mi 8 cũng có kích thước tương đương với tai thỏ iphone 10

Chiếc điện thoại xiaomi mi 8 có thiết kế khá giống với chiếc Iphone X

Chiếc điện thoại xiaomi mi 8 có thiết kế khá giống với chiếc Iphone X

Hiện tại thì điện thoại xiaomi mi 8 được bán trên thị trường với các màu như màu trắng, hồng, đỏ, xanh và đen. Không chỉ có cảm biến vân tay, mặt sau của chiếc điện thoại xiaomi mi 8 còn có cặp camera kép xếp dọc với cảm biến 12 MP + 12 MP ổn định hình ảnh quang học 4 trục.

Về phần cứng thì chiếc điện thoại xiaomi mi 8 sử dụng chip snapdragon 845. Tuy nhiên con chip này được Xiami tinh chỉnh để có thể đạt được hiệu suất cao nhất có thể.

Trên đây chính là thông tin về 5 chiếc điện thoại đáng mua của hãng Xiaomi tiếp theo. Cám ơn các bạn đã theo dõi top 14 chiếc điện thoại xiaomi tốt nhất phần 2. Hẹn gặp lại các bạn ở phần tiếp theo của bài viết.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Top5LaKy
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments