Top 14 điện thoại xiaomi tốt nhất (phần 3)

Chào mừng Quý vị và các bạn đã quay trở lại với Top 14 điện thoại xiaomi tốt nhất phần 3. Ở bài viết này, mình sẽ tiếp tục mang đến cho các bạn 4 chiếc điện thoại xiaomi đáng mua nhất hiện nay.

Điện thoại xiaomi note 3

Chiếc điện thoại xiaomi note 3 được ra mắt vào năm 2015 với nhiều cải tiến so với những người anh em trước đây của nó. Các thông số của chiếc  điện thoại xiaomi note 3 cũng khá tốt với những chất liệu được thay đổi hoàn toàn, từ nhựa sang kim loại cùng với ứng dụng của cảm biến vân tay chạm.

Về thiết kế của chiếc điện thoại xiaomi note 3 không còn dùng hộp đựng tái chế với rất ít thông tin và hình ảnh trên vỏ hộp nữa mà chuyển sang dạng hộng thông thường với những hình ảnh sản phẩm được in đầy đủ.

Về màn hình của chiếc điện thoại xiaomi note 3 với viền màn hình tương đối mỏng mang đến tỉ lệ khung hình  khoảng 72,4% tương đương với chiếc LG G4. Các nút cảm ứng được đặt ngoài cạnh chứ không phải nút ảo tích hợp trên màn hình nên đỡ mất diện tích hiển thị.

Về thời lượng pin của chiếc điện thoại xiaomi note 3 cũng rất tuyệt vời. Bạn không cần phải sử dụng sạc trong suốt cả ngày dài.

Chiếc điện thoại xiaomi note 3 được ra mắt vào năm 2015

Chiếc điện thoại xiaomi note 3 được ra mắt vào năm 2015

Điện thoại xiaomi note 3 pro

Chiếc điện thoại xiaomi note 3 pro chính là một bản nâng cấp cấu hình và camera của chiếc điện thoại xiaomi note 3. Xét về mặt thiết kế thì chiếc điện thoại xiaomi note 3 pro sở hữu những thiết kế tương tự như chiếc điện thoại xiaomi note 3  có mặt lưng hoàn thiện từ nhôm cao cấp với những đường cạnh bên bo cong nhẹ nhàng. Thiết kế này giúp cho người sử dụng cầm nắm sản phẩm rất thoải mái, dễ chịu vừa vặn mà không  hề bị trơn trượt trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó phần mặt lưng của điện thoại xiaomi note 3 pro dược làm mịn, không hề bám dấu vân tay nên quá trình sử dụng bạn cảm thấy rất sạch.

Về màn hình thì chiếc điện thoại xiaomi note 3 pro sở hữu màn hình tương tự như chiếc điện thoại xiaomi note 3  với kích thước 5,5 inch cùng với độ phân giải full hD.Khi sử dụng điện thoại xiaomi note 3 pro ngoài trời, điện thoại xiaomi note 3 pro vẫn cho góc nhìn tốt, độ sáng tương đối cao và màu sắc trên màn hình vẫn được thể hiện tốt nhất. Người dùng còn có thể điều chỉnh được nhiệt độ màu của màn hình cũng như độ tương phản bằng cách vào phần cài đặt.

Hiệu năng của chiếc điện thoại xiaomi note 3 pro cũng tương đối tối. Mọi thao tác sử dụng trên điện thoại như vào game, ứng dụng cơ bản nhanh, khả năng load game, ứng dụng nhanh hơn đáng kể so với chiếc điện thoại xiaomi note 3.

Hiệu năng của chiếc điện thoại xiaomi note 3 pro cũng tương đối tối

Hiệu năng của chiếc điện thoại xiaomi note 3 pro cũng tương đối tối

Điện thoại xiaomi note 4

Chiếc Điện thoại xiaomi note 4  được bán tại Việt Nam với mức giá khoảng 4,7  triệu đồng. Đây chính là một mức giá tốt  cho một chiếc smartphone có cấu hình cao, hiệu năng ổn định, màn hình đẹp.

Về thiết kế của chiếc Điện thoại xiaomi note 4 sử dụng khung kim loại nguyên khối, mặt lưng cong ôm nhẹ. Chiếc Điện thoại xiaomi note 4 dễ dàng cầm một tay, tuy nhiên  4 góc máy khá vuông vức khiến cho người dùng dễ bị cấn khi sử dụng.

Điểm cộng về thiết kế của chiếc Điện thoại xiaomi note 4  chính là màn hình full HD 5,5 inch. Máy dùng tấm nền IPS để mang đến khả năng hiển thị tốt ở ngoài trời. Viền màn hình của chiếc Điện thoại xiaomi note 4  làm mỏng, góc nhìn rộng. Ba phím điều hướng được dời ra ngoài màn hình cho diện tích hiển thị cao hơn.

Cấu hình cũng chính là một trong những thế mạnh của Xiaomi, Hiếm có smartphone dưới 5 triệu nào trên thị trường hiện nay được trang bị những thông số tốt như chiếc điện thoại Điện thoại xiaomi note 4 này.

Điện thoại xiaomi note 4 được bán tại Việt Nam với mức giá khoảng 4,7 triệu đồng

Điện thoại xiaomi note 4 được bán tại Việt Nam với mức giá khoảng 4,7 triệu đồng

Điện thoại xiaomi redmi s2

Chiếc điện thoại xiaomi redmi s2 là chiếc máy mới nhất trong năm 2018 này với phân khúc giá rẻ của hãng điện thoại Xiaomi. Đây thực sự là sản phẩm smartphone có tính cạnh tranh cao nhất trong tầm giá dưới 4 triệu đồng

Xét về mặt thiết kế của chiếc điện thoại xiaomi redmi s2 thì không có hì quá nổi bật. Tuy nhiên sản phẩm điện thoại xiaomi redmi s2 vẫn được  trang bị các cổng kết nối, phím bấm theo hướng truyền thống. Nút nguồn, phím tăng giảm âm  lượng ở bên phải của máy.

Chiếc điện thoại xiaomi redmi s2 là chiếc máy mới nhất trong năm 2018

Chiếc điện thoại xiaomi redmi s2 là chiếc máy mới nhất trong năm 2018

Về màn hình thì nếu như bạn là người khó tính thì chiếc điện thoại xiaomi redmi s2 có thể không làm hài lòng bạn được. Chiếc điện thoại  có độ phân giải HD+ trên một kích thước gần 6 inch. Tuy nhiên bù lại màn hình của chiếc điện thoại có khả năng hiển thị màu sắc tốt khả năng  chỉnh tông màu rất linh hoạt và đem ra nắng nhìn rất rõ.

Về hiệu năng của chiếc điện thoại xiaomi redmi s2 ở mức rất tốt đủ mạnh để đáp ứng nhu cầu sử dụng thông thường hàng ngày một cách ổn định.

Trên đây chính là thông tin về một số sản phẩm  điện thoại của hãng xiaomi. Hy vọng sẽ  giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn một chiếc điện thoại mới cho mình. Bạn đang sử dụng  dòng điện thoại nào trên đây? Hãy cho mình biết cảm nhận của bạn bằng cách để lại comment bên dưới bài viết này nhé.

Phuc Hanh
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments