Top 5 sữa bột tốt cho trẻ sơ sinh 0-6 tháng và dưới 1 tuổi

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sữa dành cho bé sơ sinh từ 0 – 6 tháng đến dưới 1 tuổi. Trong đó không thể không kể tên những loại sữa  của các hãng như Nestle, Novalac,  hay sữa của  Dutch Lady, Abbott…. Ở độ tuổi này của bé thì việc lựa chọn được những loại sữa phù hợp đóng vai trò rất quan trọng trong việc phát triển trí não và thể chất của bé sau này. Ở bài viết dưới đây mình sẽ mang đến cho các bạn một số thông tin về các loại sữa bột tốt cho trẻ sơ sinh 0-6 tháng và dưới 1 tuổi.

Sữa bột Fance Lait 1

Đây là một trong những loại sữa rất hay được các mẹ lựa chọn cho các bé từ 0 đến 6 tháng tuổi. Loại Sữa bột Fance Lait 1 được nhập khẩu nguyên hộp từ nước Pháp có tác dụng cung cấp được đầy đủ các loại viatmin và các khoáng chất cần thiết  cho sự tăng trưởng  của trẻ sơ sinh.

Bên cạnh đó, Sữa bột Fance Lait 1 còn giúp hỗ trợ phát triển tổ chất và sức khỏe cho trẻ nhỏ theo lứa tuổi. Nhờ thành phần dưỡng chất có trong Sữa bột Fance Lait 1 bao gồm hàm lượng protein vừa phải  1,5 gam/100 ml rất phù hợp với hệ tiêu hóa của trẻ.

Bên cạnh đó inositol có trong Sữa bột Fance Lait 1 hỗ trợ tích cực trong việc phát triển hệ vi khuẩn của trẻ, tăng cường hệ miễn dịch và hoàn thiện tế bào.

Sữa bột Fance Lait 1 còn giúp hỗ trợ phát triển tổ chất và sức khỏe cho trẻ nhỏ

Sữa bột Fance Lait 1 còn giúp hỗ trợ phát triển tổ chất và sức khỏe cho trẻ nhỏ

Sữa bột Similac

Tiếp theo trong top 5 loại sữa các mẹ nên chọn cho bé từ 0 – 6 tháng tuổi đến 1 tuổi  đó chính là Sữa bột Similac. Đây chính là loại sữa được nghiên cứu và phát triển theo công thức độc đáo dành riêng cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi.

Nhờ các thành phần dưỡng chất có trong sữa, Sữa bột Similac giúp phát triển trí não, sức đề kháng và tạo nên tiền đề vững chắc cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Sữa bột Similac hỗ trợ tăng cường sức để kháng cho trẻ theo 3 cơ chế thông qua Prebiotic giúp bé luôn khỏ mạnh để khám phá môi trường mới lạ xung quanh

Sữa bột Similac giúp phát triển trí não, sức đề kháng

Sữa bột Similac giúp phát triển trí não, sức đề kháng

Sữa bột meiji

Thành phần có trong Sữa bột meiji rất giống so với sữa mẹ nên rất an toàn cho trẻ nhỏ. Sữa bổ sung dưỡng chất DHA và ARA rất tố cho sự phát triển của não bộ và khả năng tư duy của trẻ.

Bên cạnh những công dụng trên, Sữa bột meiji còn cung cấp những khoáng chất và vitamin cũng như những thành phần dưỡng chất như kẽm, sắt, canxi, magie theo một tỉ lệ cân bằng  đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của bé.

Sử dụng sản phẩm Sữa bột meiji các mẹ hoàn toàn yên tâm nhé vì sản phẩm chứa thành phần dưỡng chất rất tốt mà lại an toàn cho bé nữa.

Sữa bột meiji rất giống so với sữa mẹ nên rất an toàn cho trẻ nhỏ

Sữa bột meiji rất giống so với sữa mẹ nên rất an toàn cho trẻ nhỏ

Sữa Novalac

Sữa Novalac là một sản phẩm sữa ngoại của Pháp. Loại sữa này được nghiên cứu cũng như sản xuất với công thức vô cùng đặc biệt giúp cung cấp cho bé những dưỡng chất tối ưu. Trong sữa có 13 loại viatmin và 11 khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.

Trong Sữa Novalac có chứa hàm lượng sắt cao gấp 25 lần so với sữa bò, ngoài ra thì khi bé sử dụng Sữa Novalac sẽ giúp cung cấp được đầy đủ lượng vitamin D cũng như canxi rất tốt cho sự phát triển xương của các bé.

So với những loại sữa dinh dưỡng thông thường thì sản phẩm Sữa Novalac sở hữu một tháp dinh dưỡng vượt trội nhà thành phần chất bổ xung thiết yếu cho trẻ tăng trưởng và phát triển cân đối toàn diện

Sữa Novalac là một sản phẩm sữa ngoại của Pháp

Sữa Novalac là một sản phẩm sữa ngoại của Pháp

Sữa bột similac Neo IQ

Sản phẩm Sữa bột similac Neo IQ chính là dòng sữa bột được sản xuất chuyên dùng cho trẻ nhẹ cân hoặc sinh non từ 0 đến 12 tháng tuổi . Sữa được sản xuất với thành phần dưỡng chất giúp bé phát triển trí não và sức đề kháng, đồng thời kích thích sự tăng trưởng toàn diện của trẻ nhỏ. Sản phẩn rất an toàn và thân thiện cho dạ dày của các bé, giảm thiểu tối đa nguy cơ trẻ bị táo bón cũng như đi ngoài ở trẻ nhỏ.

Trong thành phần của Sữa bột similac Neo IQ chứa hệ dưỡng chất IQ. Đây chính là hỗn hợp dưỡng chất đặc biệt tương tự với những dưỡng chất được tìm thấy trong sữa mẹ. Các nhà khoa học đã chứng minh rằng, các thành phần dưỡng chất có trong Sữa bột similac Neo IQ giúp cải thiện được đáng kể sự phát triển thị giác và não bộ ở trẻ sinh non, thiếu tháng nếu như các mẹ cho trẻ dùng liên tục trong 12 tháng.

Thành phần của Sữa bột similac Neo IQ chứa hệ dưỡng chất IQ

Thành phần của Sữa bột similac Neo IQ chứa hệ dưỡng chất IQ

Trên đây chính là một số loại sữa bột dành cho trẻ từ 0 – 6 tháng đến 1 tuổi mà các mẹ Việt Nam hay sử dụng.  Khuyến cáo với các mẹ rằng, trong độ tuổi này của bé thì loại sữa tốt nhất vẫn là sữa mẹ. Nhưng đối với những mẹ không có sữa hoặc ít sữa không đủ nuôi con thì sữa công thức chính là một giải pháp hợp lý. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều loại sữa dành cho trẻ sơ sinh  tuy nhiên các mẹ nên lưu ý lựa chọn những loại sữa phù hợp sức đề kháng của con em mình  đồng thời lựa chọn địa chỉ bán sữa an toàn uy tín để tìm mua sản phẩm.

Các mẹ đã sử dụng loại sữa nào rồi và thấy loại sữa nào tốt thì có thể để lại comment bên dưới bài viết này nhé!

 

 

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Top5LaKy
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments