Top 9 điện thoại iphone tốt nhất năm (phần 2)

Xin chào  Quý vị và các bạn đã quay trở lại với Top 9 chiếc điện thoại iphone tốt nhất năm 2018 (phần 2). Ở phần 2 này thì mình sẽ tiếp tục mang đến cho các bạn  thông tin về một số chiếc điện thoại Iphone tốt nhất năm. Hy vọng các bạn sẽ có thêm thông tin để có quyết định đúng đắn khi lựa chọn chiếc điện nâng cấp cho mình.

Iphone 7 plus

Chiếc điện thoại iphone 7 plus chính là thế hệ thứ 9 của Iphone. Xét về mặt thiết kế thì chiếc  điện thoại iphone 7 plus không có những thay đổi đáng kể  so với những thiết kế trước, nếu có thì chỉ cải thiện một vài chi tiết.

Điểm dễ nhận thấy giúp phân biệt được giữa iphone 7 plus và chiếc iphone 6s plus chính là cụm camera kép nổi bật.  Thiết kế camera là điểm nhấn lớn và nổi bật ở mặt lưng đã làm mất đi vẻ cân vằng của chiếc Iphone khiến cho nó thô và mất thẩm mi đi hẳn.

Chiếc điện thoại iphone 7 plus cũng được bổ sung thêm khả năng chống nước, chống bụi đạt chuẩn. Theo thiết kế này thì khi bạn đi dưới trời mưa, thậm chí là đi bơi cũng không hề làm ảnh hưởng đến hoạt động của chiếc iphone 7 plus.

Chiếc điện thoại iphone 7 plus cũng được đánh giá cao về khả năng hiển thị nhờ có thể đáp ứng được những khía cạnh quan trọng của một màn hình như độ sáng, khả năng hiển thị ngoài trời, góc nhìn và khả năng hiển thị màu sắc trung thực.

Iphone 7 plus chính là thế hệ thứ 9 của Iphone

Iphone 7 plus chính là thế hệ thứ 9 của Iphone

Iphone 8

Chiếc điện thoại iphone 8 thực sự là một trong số ít những chiếc iphone nhận được đánh giá rất cao từ giới chuyên gia. Chiếc điện thoại iphone 8 không có quá nhiều thay đổi thiết kế so với chiếc iphone 7 và 7 plus nhưng iphone 8 lại được cải thiện về hiệu suất, trải nghiệm và những tính năng hoàn toàn mới. Những tính năng mới có thể kể đến như là sạc không dây, camera ấn tượng và bộ vi xử lý mạnh nhất từ trước đến nay.

Chiếc điện thoại iphone 8 có giá bán khởi điểm là  699 USD và hiện cũng được bán tại Việt Nam. Cụ thể về thiết kế của chiếc iphone 8 cũng được thiết kế giống y hệt với người tiền nhiệm iphone 7.

Sự khác biệt lớn duy nhất là mặt sau của iphone 8 được làm bằng kính, cũng chính vì vậy mà hai dải ăng ten xấu xí đã không còn nữa.

Hiệu năng của iphone 8 thực sự ấn tượng và có chip xử lý mạnh mẽ nhất.  Camera của iphone 8 cũng ấn tượng nhưng nếu dưới con mắt của những người không chuyên thì chấp lượng chụp ảnh trên iphone 8 thực sự tuyệt vời giống như Iphone 7.

iphone 8 có giá bán khởi điểm là 699 USD

iphone 8 có giá bán khởi điểm là 699 USD

Iphone 8 plus

Nhìn chung về thiết kế của chiếc iphone 8 plus không mấy nổi bật. Kiểu dáng của chiếc iphone vẫn giữ nguyên chỉ có một chút thay đổi về mặt thiết kế. Tuy nhiên nếu như chỉ nhìn thoáng qua ở mặt trước chiếc điện thoại  ra đời cách nhau 3 năm sẽ chẳng khác gì nhau. Khác biệt lớn nhất  về mặt chất liệu trên chiếc điện thoại iphone 8 plus chính là mặt lưng bằng kính, bên trong là lớp phủ màu.

Về thông số màn hình của chiếc iphone 8 plus vẫn giữ nguyên kích thước 5,5 inch và độ phân giải full HD thư thế hệ trước. Màn hình của dòng điện thoại này cho  độ sáng cao, màu sắc chuẩn và khả năng hiển thị ngoài trời tốt.

Bên cạnh đó iphone 8 plus còn được bổ sung thêm  tính năng True tone  giúp nhận biết được môi trường ánh áng xung quanh sau đó điều chỉnh màu để cân bằng trắng phù hợp nhất.

Kiểu dáng của chiếc iphone vẫn giữ nguyên chỉ có một chút thay đổi về mặt thiết kế

Kiểu dáng của chiếc iphone vẫn giữ nguyên chỉ có một chút thay đổi về mặt thiết kế

Iphone x

Chiếc điện thoại iphone x được đánh giá là chiếc iphone tốt nhất từng ra đời. Chiếc điện thoại này mỏng và khá là mạnh mẽ, thể hiện được ý tưởng đầy táo bạo của Apple về sử dụng camera trên smartphone.

Face ID sở hữu một khởi đầu tốt  nhưng vẫn tồn tại những vấn đề trong điều kiện ánh sáng khác nhau. Và cho đến khi ứng dụng được cập nhật bạn vẫn chưa thể tận dụng tối đa màn hình đẹp của chiếc điện thoại iphone x

Nút home truyền thống đã biến mất và thay vào đó là màn hình.  Xét về màn hình thì tấm nền OLED 5,8 inch trải rộng gần như khắp bề mặt chiếc điện thoại. Đây cũng chính là một trong màn hình ấn tượng nhất trên những chiếc smartphone.

Chiếc điện thoại iphone x được đánh giá là chiếc iphone tốt nhất từng ra đời

Chiếc điện thoại iphone x được đánh giá là chiếc iphone tốt nhất từng ra đời

Trên chiếc điện thoại iphone x có những tính năng mà người dùng không thể bỏ qua đó chính Face ID và Animoji.Ống kính telephoto của chiếc iphone x cũng tốt hơn do sở hữu khẩu độ lớn hơn, sáng hơn. Bạn sẽ thấy được lợi ích của việc trang bị ống kính chống rung quang học cho ống kính telephoto khi chụp phong cảnh vào buổi tối.

Với người sử dụng nếu như quyết định mua iphone x thì cần phải cân nhắc giữa hai phiên bản đó là 64 và 256 GB.

Trên đây chính là thông tin về  một số dòng điện thoại iphone tốt nhất năm 2018 này mà bạn có thể lựa chọn. Bạn đã từng sử dụng chiếc điện thoại nào trong những chiếc điện thoại mà chúng tôi giới thiệu trên đây hay không? Nếu có hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn bằng cách để lại comment bên dưới bài viết này nhé. Còn bây giờ xin chào và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo.

Phuc Hanh
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments